Header Ads

QC1

Sắp lấy vợ, người yêu cũ vẫn lẵng nhẵng đeo bám rủ tôi "có bầu"

Loading...
Con người anh ta thật lạ lùng, sắp lấy vợ, vui duyên mới, vậy mà anh ta ngày nào cũng lẵng nhẵng theo để phá cuộc sống hiện tại của tôi chỉ vì tôi đã chủ động chia tay ngày trước.

Câu chuyện tình của chúng tôi đã kết thúc gần nửa năm nay rồi. Tôi muốn tập trung sống cho mình, tìm một người khác để yêu và tính chuyện lập gia đình. Dù sao, chúng tôi đều không còn trẻ nữa. Thế nhưng con người anh ta ích kỉ, không chấp nhận thực tế nên cứ đi theo phá tôi. Điều kì cục là ở chỗ, anh ta đã sắp lấy vợ nhưng vẫn không cam tâm khi thấy tôi bắt đầu gặp gỡ những người đàn ông khác. Anh ta theo đến cùng để phá tôi với tâm lí "không ăn được thì đạp đổ".

Chúng tôi yêu nhau tới gần 6 năm. Đó là một chặng đường dài và khó khăn khi hai đứa không nhận được sự đồng tình từ phía gia đình anh. Tôi thừa nhận, yêu nhau anh thương và chăm lo cho tôi, không tiếc thứ gì. Anh là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có nên tiền bạc với anh không thành vấn đề. Hồi chinh phục tôi, anh mạnh tay chi các món đồ đắt tiền, những chuyến đi du lịch dài ngày bên nhau. Tôi đã rất hạnh phúc và có phần hãnh diện khi có người yêu đại gia như thế.

Tôi thừa nhận, yêu nhau anh thương và chăm lo cho tôi, không tiếc thứ gì. Anh là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có nên tiền bạc với anh không thành vấn đề. (Ảnh minh họa)

Nhưng sau đó, tôi biết mẹ anh cấm cản kịch liệt chỉ vì lí do gia đình tôi không môn đăng hậu đối nên tôi đã rất buồn. Mẹ anh còn gặp, chửi bới tôi không ra gì, nói tôi đào mỏ. Thú thật, lúc yêu tôi, anh không hề nói thái độ của gia đình anh như thế nên tôi cứ nghĩ hai đứa được ủng hộ. Yêu nhau, tôi chung thủy với anh, trao cho anh những gì quý giá nhất của đời con gái, anh lại có điều kiện, tự nguyện chiều tôi chứ tôi không đòi hỏi nên tôi cũng thản nhiên đón nhận. Khi biết mẹ anh không ưng thuận, tôi tuyệt đối từ chối. Nói như vậy để thấy tôi không phải loại mặt trơ khi biết anh giàu có thì lợi dụng, cố bám cho bằng được.

Chúng tôi phải lằng nhằng 2 năm mới chấm dứt được. Cũng là bởi anh! Anh níu kéo, khuyên tôi nên cho anh thời gian. Vì yêu anh nên tôi cũng cố gắng chờ đợi nhưng càng lúc tôi càng nhận ra chuyện đó là không thể nên tôi quyết định tính toán cho cuộc đời mình. Tôi dứt khoát chia tay mặc cho anh năn nỉ!

Vì yêu anh nên tôi cũng cố gắng chờ đợi nhưng càng lúc tôi càng nhận ra chuyện đó là không thể nên tôi quyết định tính toán cho cuộc đời mình. Tôi dứt khoát chia tay mặc cho anh năn nỉ! (ảnh minh họa)

Thời gian đầu anh đau khổ, vật vạ lắm nhưng tôi nghĩ chuyện hai đứa không có tương lai, tốt nhất là dừng lại cho đỡ khổ. Sau này tôi thấy anh cũng bắt đầu thích nghi được với chuyện đó mặc dù cứ thi thoảng anh lại tìm tôi để gây sự. Tôi biết anh còn vương vấn nên cũng không muốn anh tổn thương, vì vậy tôi chưa yêu ai cả.

Khoảng 4 tháng sau khi chấm dứt, tôi nghe tin anh sẽ lấy vợ. Tôi biết, anh không yêu thương gì mà chỉ làm theo ý mẹ. Thôi thì đó cũng là chuyện của gia đình anh, chúng tôi chia tay rồi, tôi cũng không muốn dính đến. Tôi bắt đầu gặp gỡ, làm quen với những người khác. Dù sao tôi cũng phải sống cho cuộc đời mình. Nhưng đây cũng là lúc anh nổi cơn ghen. Bấy lâu nay anh im lặng vì thấy tôi cứ sống một mình như thế. Đến lúc thấy tôi đi hẹn hò, anh lại không chấp nhận được.

Anh bắt đầu trở nên thô bỉ. Anh gửi cho những người đàn ông tôi gặp gỡ ảnh thân mật của hai đứa. Trong suốt 6 năm, kỉ niệm không phải là ít. Điều tồi tệ là ở chỗ, không chỉ những người đàn ông tôi đang có ý định tìm hiểu, kể cả là đồng nghiệp, bạn cũ hay bất cứ ai khác giới là anh gửi ảnh cho họ để bôi nhọ tôi. Cuộc sống của tôi trong chốc lát trở nên như địa ngục. Anh thêu dệt câu chuyện tôi lợi dụng, đào mỏ tiền bạc của anh rồi quay lưng bỏ đi. Tôi trở thành loại gái không ra gì trong mắt mọi người, tôi đi làm, đi chơi, đi học thêm đều xấu hổ vô cùng.


Anh thêu dệt câu chuyện tôi lợi dụng, đào mỏ tiền bạc của anh rồi quay lưng bỏ đi. Tôi trở thành loại gái không ra gì trong mắt mọi người, tôi đi làm, đi chơi, đi học thêm đều xấu hổ vô cùng. (ảnh minh họa)

Tôi tìm gặp anh ta để hỏi xem anh ta muốn gì thì anh ta nói không cam chịu mất tôi. Anh ta tưởng quên được nhưng không thể. Anh ta đề nghị tôi quay lại, hai đứa sẽ để có con rồi ép bố mẹ anh ta phải chấp nhận. Rồi anh ta nói chỉ cần tôi có bầu, anh ta sẽ làm bung bét lên với gia đình thông gia, mặc dù biết là hại họ nhưng mà chỉ có cách đó, gây ra tiếng xấu rồi thì mẹ anh ta cũng phải chấp nhận mà cưới nhanh, cưới vội cho xong.

Tôi thực sự khốn khổ vì tình cũ. Tôi biết, anh ta sẽ không cam tâm để tôi yên thế này dù sắp lấy vợ. Thú thật tôi cũng còn chút tình cảm. Nếu mọi chuyện chỉ đơn thuần là hai đứa giận nhau rồi chia tay thì tôi sẽ quay lại với anh ngay. Đằng này gia đình anh phản đối như thế, anh lại sắp lấy vợ, tôi cố quay về bên anh cũng đầy những trở ngại. Mà nếu không quay về, anh sẽ phá tôi đến cùng. Anh làm thế, chắc tôi cũng chả yên mà yêu hay lấy ai được.

Tôi tự hỏi anh yêu mình thật lòng hay chỉ vì ích kỉ không chấp nhận nổi chuyện chia tay? Nếu giờ tôi bất chấp tất cả để quay lại thì có được không? Tôi biết như vậy sẽ rất tội cho cô gái kia, nhưng nếu cô ấy phải sống bên một người chồng không yêu mình cả đời thì cũng chẳng sung sướng gì.

Tôi nên làm thế nào để thoát khỏi sự đeo bám của anh, hay tôi quay về và làm như những gì anh nói?

Theo Eva
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD