Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Trải nghiệm phụ nữ nhất định phải thử trước tuổi 40

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Bạn đã bao giờ nghe rằng “40 là bắt đầu tuổi 20 một lần nữa”. Hãy lên danh sách 12 chuyến đi ngay từ bây giờ để không phải hối tiếc khi bước chân vào ngưỡng cửa tuổi 40.

Trải nghiệm phụ nữ nhất định phải thử trước tuổi 40. Ảnh minh họa


1. Dã ngoại cắm trại


Ít nhất một lần trong đời bạn nên tham gia một chuyến đi dã ngoại phải cắm trại để ngủ ngoài trời với một chiếc lều và cái túi ngủ, dù chỉ để biết rằng chuyến đi như thế này hoàn toàn không dành cho bạn.

2. Thong dong trên một chiếc xe


Chuẩn bị hành lí, vứt lên xe và bắt đầu chuyến đi khám phá các cung đường của đất nước. Bạn có thể nghỉ lại bất kì nơi nào bạn thích, không cần lên trước địa danh cần đến. Chỉ cần một sự hứng khởi thúc giục bạn lên đường.

3. Du ngoạn bằng tàu hỏa


Không giống bất kì phương tiện giao thông nào khác, tàu hỏa mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

4. Du lịch cùng cô bạn gái thân


Không cần biết đó là Sài Gòn, Nha Trang, Phú Quốc, Thái Lan hay bất kì địa danh nào, chỉ cần đi cùng một cô bạn gái thân thiết, chuyến đi đó sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên.

5. Cùng gia đình


Không còn là một cô bé gái luôn mồm hỏi “Chúng ta đang đi đâu hả mẹ?”, “Sắp đến nơi chưa hả bố?”, một cô con gái trưởng thành đi cùng với bố mẹ là chuyến du ngoạn hoàn toàn khác.

6. Trải nghiệm lãng mạn cùng bạn trai


Đó là chuyến đi bạn thực hiện cùng với người bạn trai của mình. Nơi bạn thức dậy mỗi ngày với mái tóc rối bù, tay trong tay cùng người ấy sẵn sàng khám phá mọi ngóc ngách trên thế giới.

7. Chuyến đi du lịch một mình


Đi một mình khá đáng sợ nhưng không có gì tuyệt hơn được thỏa thuê làm bất kì việc gì bạn thích tại một nơi hoàn toàn xa lạ. Đó là tự do tuyệt đối.

8. Kỳ nghỉ sang trọng


Hãy tiết kiệm tiền trong một năm và thưởng cho mình một kì nghỉ sang trọng tại resort tiện nghi nhất với một căn phòng nhìn thẳng ra biển. Đừng tiếc tiền, bạn sẽ kiếm được tiếp nhưng cảm giác này không phải lúc nào cũng có.

9. Và một điều gì đó bụi bặm


Balo trên lưng. Ngủ tại nhà trọ. Ăn các quầy hàng bên vỉa hè. Thậm chí lăn ra ngủ ngay mà không cần tắm rửa.

10. Khám phá di tích cổ xưa


Đó là những nơi ghi dấu ấn của kiến trúc và văn hóa cổ xưa. Chìm đắm vào nó và ngạc nhiên về những điều kì diệu đã xảy ra từ bao nhiêu năm trước và hình dung xem thế giới lúc đó như thế nào, trước khi bạn được sinh ra.

11. Một chuyến đi khiến bạn… sợ hãi


Nhảy bungee, lặn biển, bơi cạnh cá mập hay đi đến một đất nước nơi không ai nói được tiếng Anh để chứng minh bạn có thể vượt qua những nỗi sợ của bản thân và để cho lũ bạn trên…. Facebook.

12. Tìm về nguồn cội


Tìm về mảnh đất là cội nguồn của dòng họ bạn. Cho dù đó là một tỉnh nhỏ ở phương Nam hay một làng heo hút trên miền núi. Bạn có thể tìm thấy chính bản thân mình ở trong những con người nơi nó để hiểu thêm về con người hiện tại của mình bây giờ.

Theo Hữu Nguyên (Dân Trí)
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC