Header Ads

QC1

10 cảm giác chỉ vợ chồng hạnh phúc thực sự mới cảm nhận được

Loading...
Những cặp đôi hạnh phúc thực sự khi ở bên cạnh nhau sẽ có những cảm giác ngọt ngào mà chỉ riêng họ mới hiểu...

Cảm giác chỉ vợ chồng hạnh phúc thực sự mới cảm nhận được. Ảnh minh họa

Dưới đây là 10 cảm xúc ngọt ngào như thế

Sự thoải mái

Thoải mái khi ở bên nhau là một trong những cảm giác chỉ có các cặp đôi hạnh phúc mới hiểu được. Bạn nên cảm thấy đủ thoái mái để nói với bạn đời của mình mọi điều.

Vì “bạn đời” không chỉ là người cùng bạn cười mà chàng còn phải là người cùng bạn trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Và chàng không chỉ là tình nhân mà còn phải là người bạn tốt nhất của bạn.

Cảm giác gần gũi, thân thuộc

Khi yêu một ai đó, bạn sẽ thấy người ấy trở nên vô cùng gần gũi, quen thuộc với bạn, cảm giác như quen nhau từ lâu lắm rồi ấy, có khi từ kiếp trước cũng nên ^^. Không những thế, ở bên người ấy, bạn luôn thấy mình được sống là chính mình, thoải mái, tự do thích nói gì, làm gì cũng không sợ bị chê cười. Đặc biệt, bạn còn thấy mình được che chở không sợ bất cứ điều gì. Bởi ở vương quốc tình yêu này, người ấy sẽ nguyện bao dung cho tất cả các khuyết điểm của bạn, chỉ nhìn thấy toàn ưu điểm là ưu điểm thôi.

Cảm giác ngưỡng mộ và tôn trọng

Hầu hết cặp đôi nào mới yêu cũng nhìn đời, nhìn nhau qua lăng kính màu hồng. Vậy nên việc họ ngưỡng mộ tất cả những gì thuộc về nhau, từ ngoại hình bên ngoài cho đến tính cách con người là điều không quá khó hiểu. Thậm chí, ngay cả khi không có "đối phương" bên cạnh, bạn cũng không ngừng kể và tán dương người ấy với bạn bè của bạn với thái độ tôn trọng nhất có thể.

Tình yêu không phải lúc nào cũng đủ lý trí và sáng suốt để phán xét mọi điều mà, đôi khi nó được quyền "làm quá" một tí chắc cũng không sao, bạn nhỉ .

Thao thức nhớ nhau

Mỗi khi xa nhau, bạn thao thứ nhớ mong, và lúc nào cũng ước ao có người ấy ở bên để được ... ôm một cái.

Ảnh minh họa

Tôn trọng bản thân mình hơn

Tình yêu có sức mạnh thật kỳ diệu, đặc biệt là khả năng làm cho người trong cuộc thấy tự tin hơn về chính bản thân mình, và thấy sự tồn tại của mình trở nên có ý nghĩa hơn, ít nhất là với một ai đó. Bởi khi yêu, bạn sẽ phát hiện thấy, hóa ra bạn có những tính cách đặc biệt mà không ai có ngoài bạn. Tính cách ấy có thể là ưu điểm, có thể là khuyết điểm, nhưng trong mắt người bạn yêu, nó là dễ thương và chấp nhận được, hehe. Tính cách đặc biệt này sẽ khiến bạn thấy yêu và quý trọng bản thân mình hơn, giá trị con người cũng vì thế được nâng cao hơn rất nhiều.

An toàn

Sợ hãi đối với bạn đời của mình là cảm xúc không bao giờ nên có trong tình yêu. Bạn có thể sợ rằng chàng sẽ nổi giận khi phát hiện ra bạn nói dối nhưng bạn không nên sợ rằng chàng sẽ đánh mình.

Nếu bạn đang có cảm giác đó thì hãy xem lại mối quan hệ của hai người. Đừng bao giờ cho phép bất kỳ ai sử dụng bạo lực với mình. Bạn sẽ chỉ hạnh phúc thật sự khi cảm thấy an toàn bên cạnh người yêu của mình.

Cảm giác được bảo vệ

Khi hạnh phúc thật sự, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng tình yêu của hai người sẽ sớm kết thúc. Vì bạn hiểu được đâu là vấn đề của cả hai và luôn tìm được giải pháp.

Hai người yêu nhau đủ nhiều sẽ không bao giờ để tình yêu tan vỡ vì những sai lầm ngu ngốc. Bạn sẽ luôn cảm giác được rằng chàng đang chăm sóc và bảo vệ cho mình.

Tràn đầy hy vọng

Cả hai đều thường cùng nhau mơ về tương lai của hai người. Bức tranh tương lai ấy luôn đầy màu sắc rực rỡ. Và điều quan trọng nhất là trong tương lai của hai người luôn không thể thiếu đối phương.

Cảm giác chiếm đoạt, ích kỷ

Tình yêu là thứ tình cảm bao la đến vô bờ, xong cũng ích kỷ đến đỉnh điểm. Ích kỷ là khi yêu nhau, ai cũng có tâm lý "độc chiếm" người mình yêu, không muốn chia sẻ với bất kỳ người thứ ba nào, dù chỉ một xíu. Có lẽ vì vậy nên thực tế xuất hiện không ít chuyện bi thương chỉ vì ghen tuông quá mức.

Cảm giác bị kích thích tâm sinh lý

Khi đối diện với người mà chúng ta thích hoặc yêu, ai cũng sẽ xuất hiện tâm lý muốn được gần gũi, thân mật hơn với "đối phương", như nắm tay, ôm, hôn... Đây là những cảm xúc rất thật, rất bình thường và nó sẽ luôn tồn tại chừng cả cả hai còn cảm giác yêu thương.

Theo Khỏe & Đẹp
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD