Header Ads

QC1

Bí quyết để có vòng 3 sexy của 4 "quốc bảo mỹ nữ Brazil"

Loading...
Các chân dài hàng đầu xứ samba chia sẻ về bí quyết để có vòng 3 hấp dẫn.

Bí quyết để có vòng 3 sexy của 4 "quốc bảo mỹ nữ Brazil"

Adriana Lima

Siêu mẫu Brazil sở hữu vòng 3 cực quyến rũ đậm chất Brazil dù đã trải qua nhiều lần sinh nở. Bí quyết của cô nằm ở luyện tập chăm chỉ và duy trì chế độ ăn nhiều đạm. 


"Bà mẹ 2 con" này chia sẻ cách để có cặp mông săn chắc, vun cao kiêu hãnh của mình đó là nhờ các động tác tác động vào cơ vòng 3 như squat, burpees và chạy bộ. Các bài tập này làm tăng sức bền và làm cơ mông săn chắc. Đặc biệt cô khuyên những ai muốn có cặp mông đẹp nên đi bộ càng nhiều càng tốt. Adriana giải thích rằng bạn nên kết hợp những bài tập mông như squat với việc chuyển động liên tục như đi bộ đường dài để nâng cao vòng 3. 

Adriana Lima cho biết: :Phụ nữ Brazil chúng tôi rất thích tập luyện cho bộ phận mông vì mê mặc bikini bé xíu. Chúng tôi luôn muốn mình mặc bikini thật đẹp".

Động tác burpees

Caroline Triniti

Người mẫu có gương mặt búp bê này đã trải qua 2 lần sinh nở, nhưng vẫn giữ được thân hình thon gọn, đường cong quyến rũ. Vòng 3 của cô vẫn săn chắc như thời thiếu nữ. Theo Caroline, cô đã là mẹ vì thế không có nhiều thời gian tới phòng gym. Cô cố gắng tranh thủ thời gian để tập mọi lúc mọi nơi. Người đẹp chọn một số môn thể thao để giữ gìn dáng ngọc. 


Cô chọn bộ môn đấu võ, là sự kết hợp của đấm bốc, muay Thái. Cô tập cùng huấn luyện viên trong 45 phút. Trong suốt quá trình tập, người đẹp phải di chuyển và vận động rất nhiều. Những động tác đá, đạp cũng giúp phần thân dưới của cô săn gọn, đặc biệt là vùng mông. 


Cô giữ vòng 3 đẹp bằng cách tập bộ môn võ phối hợp

Ngoài ra, cũng giống như người mẫu đồng hương Adriana Lima, Caroline cũng đưa lời khuyên chạy bộ, đi bộ để có vóc dáng quyến rũ. 

"Đó là bí mật của tôi. Khi không có thời gian, tôi thường chạy trong khoảng 30 phút để kích thích trao đổi chất." - Người đẹp 2 con chia sẻ. 

Lais Libeiro

Người mẫu Lais Libeiro tiết lộ bộ môn thể dục pilates và động tác squat là hai cách tuyệt vời để có vòng 3 vun cao và đẹp hơn.


Ngoài ra chân dài nổi tiếng xứ samba còn chia sẻ, vận động tích cực trong cả ngày là cách để có hình thể đẹp khi không có thời gian tới phòng gym. Bản thân Lais cũng có lịch làm việc rất bận rộn khi ở New York vì thế cô chọn cách này để giữ hình thể sexy.

Izabel Goulart 

Chân dài Brazil 2016 vừa được chọn là gương mặt xuất hiện trong màn đồng diễn nhảy samba tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016. Trong buổi lễ, cô khoe thân hình đẹp như tượng tạc - thành quả của quá trình tập luyện không ngơi nghỉ dù chỉ một ngày. 


Lịch làm việc gần như kín và phải di chuyển liên tục qua nhiều đất nước khiến Izabel Goulart khó duy trì việc tới phòng tập đều đặn. Tuy nhiên người đẹp vẫn tập đều, đặc biệt rèn luyện vòng 3 bằng cách động tác có thể thực hiện ở nhiều hoàn cảnh. Bài tập mà Izabel yêu thích và khẳng định có hiệu quả tốt với mông đó là squat và lunge.

Goulart tập động tác lunge

Theo Danviet
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD