Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Bí quyết vòng 3 căng tròn của hoa khôi thể thao Mỹ

Loading...

Bí quyết để có vòng 3 của nữ vận động viên Anastashia Ashley là lướt ván kết hợp tập gym.

Người đẹp thể thao Anastashia Ashley

Nữ vận động viên lướt sóng người Mỹ Anastasia Ashley không chỉ tài năng mà còn có ngoại hình vô cùng quyến rũ. Với hình thể đẹp không thua gì người mẫu, người đẹp sinh năm 1987 này từng làm chụp hình thời trang cho nhiều tạp chí lớn như Maxim, Sports Illustrated.


Anastasia Ashley rất tự hào có vòng 3 nóng bỏng, quyến rũ. Kinh nghiệm nhiều năm luyện tập bộ môn lướt ván giúp Ashley nâng cao mông và chân săn chắc. Việc giữ thăng bằng trên ván không hề đơn giản, chân bạn phải vững chãi và mông luôn ở vị trí giống như khi đang squat. Nhờ đó, những vận động viên lướt ván như Ashley luôn có "phần hậu" căng tròn, săn gọn, hấp dẫn.


Ngoài lướt ván thì Ashley cũng tới phòng gym gần như mỗi ngày để luyện đủ mọi bài tập khác nhau giúp hoàn thiện vóc dáng. Cô phải tập nhiều bài tập cho phần dưới để chân và mông khỏe, hỗ trợ tạo thăng bằng tốt trên ván. Để đốt mỡ, cô kết hợp bài đi bộ cường độ cao, tập máy leo núi và nhiều bài cardio tăng nhịp tim khác. 

Theo cô, vòng 3 đẹp hơn khi vòng 2 thon nhỏ. Yếu tố này sẽ tạo nên vóc dáng đồng hồ cát hoàn mỹ. 


Vòng 3 hấp dẫn của Anastasia là thành quả của việc tập phối hợp nhiều động tác khác nhau, không chỉ riêng squat. 10 bài tập dưới đây là các bài hỗ trợ vùng mông mà cô thường luyện tập. Theo chia sẻ, cô thường tập mỗi động tác 10 hiệp và mỗi hiệp khoảng 15 lần. Nếu chưa có sức khỏe và độ bền tốt như người đẹp lướt ván này, bạn có thể giảm thiểu xuống còn 5 hiệp. 

1. Squat: Đây là động tác cơ bản nhất để có vòng 3 đẹp, tác động vào nhóm cơ mông lớn nhất


2. Tư thế chuyển từ squat sang động tác gập gối giúp săn chắc hai phần cạnh hông

3. Động tác gập gối sau cũng tác động rất tốt đến cơ mông và làm săn chắc cơ đùi

4. Động tác nhảy gập gối sau

5. Bạn có thể dục bục hoặc bậc cầu thang để tập động tác này cũng rất hiệu quả

6. Động tác nhảy lên bục, gập gối hỗ trợ cho cơ mông thêm gọn và săn chắc
Ba động tác này có tác dụng đốt mỡ, đốt nước ở phần chân, hông và nâng cao vòng 3

Theo Danviet

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu