Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Cách vẽ nail hình môi vô cùng gợi cảm cho bạn gái

Loading...

Mẫu nail môi hồng, môi đỏ sẽ khiến cho bàn tay của bạn gợi cảm hơn trong những ngày hè. Chuẩn bị dụng cụ để học cách vẽ nail hình môi đầy quyến rũ này với chúng tôi nhé!


Những mẫu nail độc đáo và đáng yêu sẽ giúp bàn tay của bạn trông xinh xắn hơn rất nhiều đấy. Bên cạnh kiểu vẽ móng giọt nước, móng tay hình dâu tây đáng yêu, hay kiểu móng tay ombre độc đáo thì bạn có thể thử nghiệm cách vẽ nail hình môi ngộ nghĩnh nhé. Chắc chắn kiểu móng tay này sẽ khiến bạn trông thu hút hơn nhiều đấy.

Nguyên liệu
1 lọ sơn bóng 
Vài lọ sơn móng có màu sắc khác nhau như đỏ, cam, hồng… 
Vài cây kim nhỏ có đầu tròn 
1 cây cọ đầu nhỏ, nhọn và mảnh. 
Để bắt đầu vẽ nail hình môi, đầu tiên bạn cần sơn toàn bộ 10 móng tay của bạn bằng một lớp sơn bóng. Sau đó để sơn bóng khô hoàn toàn.

Tiếp đó, bạn dùng đầu kim tròn chấm vào nước sơn đỏ để tạo thành 2 chấm tròn giao nhau trên móng nhé! Lưu ý, bạn có thể vẽ thoải mái trên móng tay nhưng nhớ để dành chỗ cho các hình môi khác nhé! Nếu dự định mỗi móng tay là 2 hình môi, bạn sẽ hình tròn to hơn, nếu nhiều hình môi hơn thì hình tròn nên nhỏ một chút nhé!

Dùng đầu kim tròn chấm 2 chấm tròn bằng sơn đỏ trên móng tay

Tiếp đến, bạn dùng cọ đầu mảnh để kéo và tạo thành hình viền môi trên. Không cần quá cầu kì, hình môi khá đơn giản nên bạn hãy để nét cọ thật tự nhiên nhé! Sau đó bạn quét thật đều lớp sơn đỏ để môi son thêm hoàn hảo.

Dùng đầu cọ mảnh tán sơn thành hình môi

Tiếp tục lấy cọ vẽ hình môi dưới nha. Bạn nhớ giữa môi trên và môi dưới có một chút khoảng trống để hình môi được thể hiện rõ hơn nhé!

Dùng cọ vẽ nốt phần môi dưới

Tiếp tục lặp lại những bước vẽ môi đối với các móng tay khác. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo kiểu dáng, kích thước và vị trí khác nhau của mỗi hình môi. Hãy sắp xếp vừa phối những màu sắc theo ý thích sao cho thật độc đáo và ấn tượng. Cuối cùng, bạn sơn một lớp sơn bóng mỏng để bao phủ toàn bộ lớp sơn vừa vẽ.

Thành phẩm

Sau vài bước cơ bản, bạn đã sở hữu ngay 1 kiểu nail đẹp cầu kỳ và chuyên nghiệp y như một thợ vẽ nail lành nghề rồi đấy nhé! Với mẫu nail hình môi này, bàn tay của bạn sẽ vô cùng ấn tượng và khác biệt đấy nhé. Kiểu nail cá tính và năng động này có thể phù hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau, từ váy xòe, short cá tính đến những chiếc váy ôm gợi cảm đấy nhé.

Móng tay hình môi đầy ấn tượng

Cách vẽ nail hình môi vô cùng gợi cảm cho bạn gái : Nếu thích kiểu nail này nổi bật hơn, bạn hãy thay lớp sơn bóng đầu tiên bằng lớp sơn móng trắng để làm nổi bật hơn hình môi gợi cảm nhé! Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều kiểu nail đẹp mùa hè để sáng tạo thêm cho mình những mẫu nail độc đáo, tươi vui.

Biến tấu thêm lớp nền sơn móng tay để phần môi càng nổi bật nhé

Theo Lamsao

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu