Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

F5 mái tóc với kiểu tóc tết kết hợp siêu lạ

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Bạn đang cảm thấy nhàm chán những kiểu tóc tết thông thường? Vậy hãy thử ngay kiểu tóc tết kết hợp siêu độc, siêu lạ dưới đây để làm mới mái tóc của mình nhé!

F5 mái tóc với kiểu tóc tết kết hợp siêu lạ. Ảnh minh họa
Những kiểu tóc tết luôn mang đến cho phái nữ vẻ đẹp mới lạ, dịu dàng đầy nữ tính. Bên cạnh những kiểu tết tóc phổ biến như tóc tết thác nước, tết tóc đuôi sam kiểu Pháp hay tết tóc đuôi cá đơn giản, thì những sự kết hợp các kiểu tết một cách độc đáo sẽ khiến bạn trông mới lạ và hấp dẫn hơn rất nhiều đấy. Dưới đây Womantoday sẽ giới thiệu với bạn một cách tết tóc kết hợp rất độc đáo mà không hề khó chút nào nhé.

Dụng cụ
Lược 
Lọ dưỡng tóc 
Dây chun buộc tóc
Cách tết tóc

Trước hết, hãy thoa một chút serum dưỡng lên toàn bộ mái tóc, để giúp tóc bóng mượt và dễ tết hơn. Tiếp đó, bạn dùng lược chải tóc cho thật mượt và gỡ hết những lọn tóc rồi. Rồi bạn bắt đầu lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, chia thành 3 lọn tóc nhỏ và tết đuôi sam. Hãy tết thật lỏng tảy, nhẹ nhàng kéo bớt các nút tết ra để lọn tóc tết trông dày dặn hơn.

Dùng serum dưỡng để tóc mượt và dễ tết hơn

Tết xong lọn tóc to, bạn chuyển sang tết một lọn tóc nhỏ khác ở rìa bên ngoài của mái tóc, sát với khuôn mặt. Sau khi tết xong bạn có thể cố định bằng một chiếc chun nhỏ cùng màu, hoặc dùng lược đánh rối phần đuôi của lọn tóc tết để cố định.

Tết thêm một lọn tóc nhỏ ở sát khuôn mặt

Tiếp theo bạn dồn toàn bộ phần đuôi tóc, bao gồm cả 2 lọn tóc đã tết trước đó ra phía sau và tết 3 như bình thường. Sau khi tết hết chiều dài của đuôi tóc thì bạn dùng một chiếc chun buộc cố định lại. Dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc tết để tạo độ phồng và giúp lọn tóc tết trông dày dặn hơn. Cuối cùng, hãy dùng keo xịt một chút lên để cố định lọn tóc nhé.

Dồn toàn bộ tóc ra phía sau và tết 3 như bình thường
Thành phẩm

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản trong khoảng 5 - 10 phút là bạn đã có ngay một kiểu tóc tết mới lạ, độc đáo mà không kém phần lãng mạn, nữ tính rồi nhé. Nếu sở hữu mái tóc dài ngang lưng, đừng ngần ngại làm mới mình với kiểu tóc siêu đẹp này nhé. Kết hợp thêm với chiếc váy xòe nhẹ nhàng, trông bạn sẽ ngọt ngào như một cô công chúa đấy!

Kiểu tóc tết độc đáo mà rất dễ làm
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC