Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Khéo mặc tông trắng đầu thu như mỹ nhân Vũng Tàu

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Giải Đồng Siêu mẫu Ngọc Duyên trang nhã với áo trễ vai hợp mốt.

Giải Đồng Siêu mẫu Ngọc Duyên

Sau khi đoạt giải Đồng cuộc thi Siêu mẫu 2015, Ngọc Duyên khá im hơi lặng tiếng để tập trung hoàn thiện và học tập các kỹ năng cần thiết cho nghiệp diễn. Mới đây, chân dài gốc Vũng Tàu vừa tái ngộ độc giả trong bộ ảnh gợi ý cách phối đồ với màu trắng tao nhã cho dịp đầu thu.

Không có quá nhiều chi tiết hay màu sắc, phong cách thời trang hiện tại của Ngọc Duyên thiên về vẻ tinh tế, thanh lịch vượt thời gian. Đầm maxi, đầm ôm sát hay các thiết kế barbie doll (trễ vai) là các mẫu chủ đạo trong tủ đồ của Ngọc Duyên ngày nắng.

Chia sẻ về phong cách thời trang, Ngọc Duyên cho biết cô yêu thích phong cách tối giản, nhẹ nhàng, không chú trọng quá nhiều vào màu sắc hay kiểu dáng.

Thay vào đó, giải đồng Siêu mẫu 2015 tập trung vào các phụ kiện tôn lên vẻ thanh nhã, sang trọng như giày cao gót mũi nhọn, túi xách hay mắt kính. Các thiết kế nhấn vào vòng hai hoặc giúp phô diễn các lợi thế hình thế như maxi, đầm peplum... cũng được Ngọc Duyên ưu ái chọn lựa.

Chia sẻ về các dự án trong thời gian tới, Ngọc Duyên cho biết trong năm nay và năm sau, cô sẽ tập trung vào khả năng diễn xuất, thử sức ở một vài dự án điện ảnh cũng như các đấu trường nhan sắc.


Ngọc Duyên gợi ý cách phối đồ đầu thu với tông trắng chủ đạo


Rời khỏi cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Duyên đang tiến những bước chậm mà chắc trong showbiz


Cô đang trau dồi thêm kiến thức về nghề diễn

Ngọc Duyên xây dựng hình ảnh ngọt ngào, trang nhã


Photo: Chanh 
Stylist: Hiệp Chu
Make up: Hưng Đặng

Theo Danviet
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC