Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Ngắm xe ga mới 2017 Piaggio Beverly giá 107 triệu đồng

Hãng xe ga Ý vừa tung mẫu xe ga mới Piaggio Beverly 2017 ra thị trường với 3 phiên bản, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro4, trang bị ABS và có giá bán hấp dẫn.


Piaggio Beverly 2017 có ba phiên bản gồm 300, 300S và Police. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn khí thải thân thiện với môi trường theo quy định mới nhất của châu Âu Euro 4. Xe có giá khởi điểm ở thị trường Hy Lạp từ 4.320 Eur (~ 107 triệu đồng).


Cả ba phiên bản trong gia đình Beverly mới đều được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và hệ thống kiểm soát độ bám đường (ASR). Cho nên Piaggio Beverly 2017 còn thường đính kèm theo mã ABS/ASR trong tên gọi của xe.


Bắt đầu được ra mắt từ năm 2001, Beverly đã gây ấn tượng tốt tới phân khúc khách hàng xe ga cao cấp. Các tính năng Beverly vượt trội với sự tinh tế của thương hiệu xe ga xứ sở rượu vang, bánh xe có đường kính lớn và thân thiện với môi trường. Hiện Beverly cũng là mẫu xe ga cá nhân phổ biến của Piaggio.


Trong năm 2011, Piaggio còn ra mắt những “ông lớn” trong gia đình Beverly với phiên bản Beverly 350 có động cơ 330cc và cũng trang bị ABS/ASR.


Lần này, ngoài phiên bản tiêu chuẩn Beverly 300, còn có thêm phiên bản 300S. Không những thế với phiên bản Police, Beverly lần đầu tiên trang bị xe ga cho cảnh sát đạt tiêu chuẩn Euro4, cùng nhiều thiết bị tiêu chuẩn phong phú và mùa sắc mới.


Trái tim của Piaggio Beverly 300 chính là động cơ Quasar 278cc đã được phát triển để đáp ứng các quy định khí thải ngày càng khách khe của thị trường khó tính châu Âu. Nhờ sử dụng các chất xúc tác mới, một bộ xả cuối cùng động cơ đơn xy-lanh đã giúp Beverly có được độ thân thiện với môi trường hơn.


Tất cả các phiên bản của Beverly 2017 ngoài ABS và ASR thì còn có các tính năng như mở cốp xe từ xa, đèn hiệu nhấp nháy nhận dạng chủ xe từ xa.


Ổ điện 12V được thay thế bằng cổng USB, có thể sạc các thiết bị điện cầm tay hiện đại. Xe có nhiều màu sắc tùy chọn.


Piaggio Beverly 300 màu trắng và đen cổ điển, Beverly 300 S mang màu sắc mờ xám thể thao và màu xanh bạc mờ trẻ trung và năng động. Trong khi đó Beverly 300 Police mang màu đen mờ và đen bóng.

Theo Danviet
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC