Header Ads

QC1

Đây chính là xu hướng tóc hot nhất mùa cưới 2016

Loading...
Mùa cưới đến rồi, hãy cùng ngắm xu hướng tóc cô dâu đang làm mưa gió trên thế giới.

 xu hướng tóc hot nhất mùa cưới 2016

Trong ngày trọng đại chắc chắn cô gái nào cũng muốn mình trở thành công chúa xinh đẹp, lộng lẫy nhất. Và chắc chắn giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực với kiểu tóc "cô dâu đội hoa" đồng thời cũng là xu hướng mới nhất 2016 khiến tất cả các cô dâu trên thế giới mê mẩn.

Phụ kiện hoa đang khiến các cô dâu tương lai phát sốt

Vẫn là những cách làm tóc thông thường nhưng trong năm nay, phụ kiện trang trí tóc cô dâu được thay bằng những vòng hoa, dây hoa nhiều màu. Vừa nữ tính nhưng không kém phần lộng lẫy chính là miêu tả chính xác cho kiểu tóc này. 


Có rất nhiều kiểu và loại hoa cho các bạn lựa chọn

1. Tóc búi hoa

Vẫn là những kiểu búi tóc thông thường nhưng khi được xen lẫn bằng những vòng hoa nhiều màu sắc thì kiểu tóc trở nên lạ mắt hơn nhiều. Bất kỳ kiểu búi tóc nào dù cao hay thấp đều có thể áp dụng được loại phụ kiện này.


Tóc búi thấp rất hợp để cài thêm hoa đó các bạn


Cô dâu nào thích kiểu tóc búi thì đừng ngại thử xu hướng mới này nhé

2. Tóc tết hoa dây

Kiểu tóc được đánh giá là hợp nhất với xu hướng này, khi tết tóc bạn tết cùng một sợi dây có gắn hoa loại nhỏ sẽ thấy kết quả rất bất ngờ. Sợi dây ẩn hiện sẽ làm nổi bật kiểu tóc đồng thời giúp cô dâu trở nên tuyệt đối nữ tính, dịu dàng.
Tóc tết hoa đầy lãng mạn rất hợp cho ngày trọng đại


Một nhành hoa đủ để một cô gái thêm tỏa sáng

3. Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu không phải mới mẻ nhưng vẫn luôn được nhiều cô dâu lựa chọn. Khi kết hợp với phụ kiện hoa sẽ tôn lên vẻ đẹp cổ điển của phái đẹp.


Mê mẩn với những kiểu tóc nửa đầu cài hoa


Kiểu tóc này vô cùng đơn giản thậm chí các bạn có thể tự tay làm tại nhà

4. Tóc xõa bồng bềnh

Không phải tạo kiểu cầu kỳ, mái tóc làm xoăn lọn to buông xõa bồng bềnh đi cùng với hoa dây khiến giấc mơ công chúa của các cô dâu trở thành sự thật. 


Phụ kiện này có thể giúp bất kỳ kiểu tóc nào trở nên nổi bật

Cài đầu hoa vốn đã rất nổi bật nên các bạn gái nên chọn những kiểu tóc đơn giản để dung hòa chúng. Nếu cố gắng kết hợp phụ kiện này với những kiểu tóc cầu kỳ thì rất dễ trở nên sến và rối mắt.

Thậm chí ngay cả những cô nàng tóc ngắn

Vì vậy đừng bỏ qua xu hướng làm tóc với hoa này nhé

TheoEva
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD