Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Năm 2017 là năm con gì ? Mệnh gì ?

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Năm 2017 là năm con gì ? Mệnh gì ? Năm 2017 là năm Đinh Dậu – năm con Gà, người tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh Hoả hay gọi là mạng Sơn Hạ Hoả, có tướng tinh con Khỉ, hợp với màu trắng, kem, bac, hợp các số 1, 6, 7

Con gái sinh năm 2017 mệnh gì

Cung mệnh: Cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Màu sắc hợp: Màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh- tốt). Các màu vàng, nâu,… thuộc hành Thổ (tương vượng- tốt).

Con số hợp tuổi: 2, 5, 8, 9


Hướng tốt:
Hướng Đông Bắc- Phục vị( Được sự giúp đỡ) 
Hướng Tây Bắc- Thiên y (Gặp thiên thời được che chở) 
Hướng Tây- Diên niên (Mọi sự ổn định.) 
Hướng Tây Nam- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn.)
Con trai sinh năm 2017 mệnh gì

Cung Mệnh: Khảm Thủy

Màu sắc hợp: Màu trắng, kem, bạc,… thuộc hành Kim (tương sinh- tốt). Các màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (tương vượng- tốt).

Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ(Tương khắc- xấu)

Con số hợp tuổi: 1, 6, 7

Hướng tốt:
Hướng Đông- Thiên y (Gặp thiên thời được che chở) 
Hướng Nam- Diên niên (Mọi sự ổn định) 
Hướng Đông Nam- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn) 
Hướng Bắc- Phục vị (Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu:
Hướng Đông Bắc- Ngũ qui (Gặp tai hoạ). 
Hướng Tây Bắc- Lục sát (Nhà có sát khí). 
Hướng Tây- Hoạ hại (Nhà có hung khí). 
Hướng Tây Nam- Tuyệt mệnh( Chết chóc).
Sinh con năm 2017 tháng nào tốt?

Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh. 
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui. 
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều. 
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi. 
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời. 
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có. 
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. 
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc. 
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. 
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.
Sinh con theo ý muốn năm 2017 tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.
Năm 2017 có nhuận không?

Năm 2017 là năm nhuận theo lịch âm, và tháng nhuận vào tháng 6 âm lịch. Tháng sau nhuận sẽ có thời gian như sau

Tháng 6 nhuận(Ngày dương là ngày phía trên, ngày âm lịch là ngày phía dưới)

Ngày 1/6/2017 tháng nhuận âm lịch là ngày 23 Tháng 7 năm 2017 theo dương lịch.Năm 2017 không phải là năm nhuận theo dương lịch, năm 2016 là năm nhuận tháng 2 có 29 ngày.
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC