Header Ads

QC1

Sự hấp dẫn, thu hút tuyệt đối của phụ nữ nằm ở đâu?

Loading...
Gương mặt xinh, da trắng, thân hình thắt đấy lưng ong của phụ nữ khiến đàn ông chết mê... nhưng đâu mới thực sự khiến đàn ông say mê tuyệt đối?

Sự hấp dẫn về ngoại hình

Một cô gái có sự hấp dẫn về ngoại hình là một cô gái biết chăm chút và làm đẹp vẻ bề ngoài bản thân, như bỏ thời gian đi tập thể thao cùng ăn uống sinh hoạt điều độ để có một cơ thể cân đối và khoẻ mạnh, hay đầu tư vào trang phục cũng như kiểu tóc khiến bản thân nổi bật lên giữa dòng người qua lại, thậm chí chăm sóc cả những chi tiết nhỏ hơn như dưỡng da hay làm móng.

Không có cô gái nào sinh ra đã tự động có một ngoại hình hấp dẫn, nó là cả một quá trình của việc tập luyện cũng như khả năng self-awareness của người con gái ấy. Trong mắt của đàn ông, ngoại hình sẽ là khía cạnh đầu tiên được dùng để đánh giá và nó cũng là yêu cầu cần thiết để cho thấy sự hấp dẫn của phái nữ. Không một cô gái nào được cho là hấp dẫn nếu béo, xấu, tóc tai bù xù, ăn mặc luộm thuộm… kể cả cô ấy có tính cách hay lối sống tuyệt vời đến đâu đi chăng nữa.

Tinh thần lạc quan

Chẳng ai muốn tiếp xúc với một cô nàng lúc nào cũng chỉ biết u sầu và than thở. Dĩ nhiên chẳng phải ai cũng có thể giữ mãi tâm trạng vui vẻ với tất cả mọi chuyện được. Ai rồi cũng sẽ phải đối mặt với những khó khăn hoặc những lúc tâm trạng rơi xuống đến tận đáy. Điều quyết định ở đây chính là cách mà mỗi người chọn để đương đầu với những lúc cuộc đời lên xuống như thế nào.

Đời không cho ta cái này nhưng rồi sẽ bù đắp bằng một cái khác, những khó khăn và thất bại cũng là những bài học giúp cho ta trưởng thành và có kinh nghiệm dày dặn hơn trong cuộc sống, hay là sau mỗi mất mát ta lại nhận ra được những gì cần phải quý trọng hơn ngay trước mắt mình… Tinh thần lạc quan, vui vẻ và thái độ tích cực trong cuộc sống là một vẻ đẹp của người phụ nữ và cũng sẽ làm cho mọi người luôn muốn ở gần bạn hơn đấy.

Suy nghĩ tích cực và hài hước

Một trong những điều quan trọng nhất của bất kì mối quan hệ lãng mạn nào, đó là khả năng tạo ra thời gian vui vẻ và những tiếng cười giữa hai người. Quan tâm đến tâm trạng và tình cảm của bản thân mình nên là ưu tiên hàng đầu của mỗi người phụ nữ.

Chỉ khi bạn hạnh phúc, bạn mới có thể mang đến cho người xung quanh một cuộc sống hạnh phúc, tích cực, vui vẻ và sự hài hước vừa đủ. Đàn ông yêu những người phụ nữ biết cách biến một ngày ảm đạm của họ trở nên bừng sáng bằng một câu nói đùa hay những phá cách thú vị rất riêng của phụ nữ.

Biết yêu bản thân, chăm sóc bản thân và làm cho bản thân hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu của người con gái.

Ảnh minh họa

Tính kiên trì bền bỉ

Chẳng còn gì đẹp đẽ hơn hình ảnh của một phụ nữ luôn phấn đấu vươn lên và không bao giờ bỏ cuộc. Sự kiên trì, dù là trong công việc, trong tình yêu, hay trong những mặt khác của cuộc sống đều có khả năng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Dĩ nhiên tinh thần ở đây không phải là cái cớ để ta thể hiện nữ quyền một cách tiêu cực. Chẳng hạn như cố sức cãi vã để quyết định xem tối nay ăn gì hoặc nên xem bộ phim nào… không phải là hành động đẹp.

Trong mọi mối quan hệ đều cần một ít sự nhượng bộ của mỗi bên, bạn à! Nói cho cùng thì tính kiên trì không phải là để thể hiện quyền kiểm soát trong tất cả mọi chuyện, mà đó là thái độ tin tưởng vào bản thân sẽ không dễ dàng bị khuất phục bởi những khó khăn trong cuộc sống, và cho dù có bị thất bại đi chăng nữa, thì ta cũng sẽ có cách để chấp nhận và đương đầu với nó.

Sự hấp dẫn trong cuộc sống

Một cô gái có sự hấp dẫn trong cuộc sống là một cô gái thông minh, có đam mê, hoài bão, trải nghiệm, biết đặt ra những mục tiêu sống, biết cách đối nhân xử thế và biết cách trở thành người có giá trị cao trong xã hội hiện tại.

Những người con gái có được khía cạnh này thường được đánh giá là high-class hay high-value, là những người sẽ có được địa vị cao trong xã hội và nhận được nhiều sự tôn trọng từ những người xung quanh. Họ thậm chí là role model để những cô gái khác hướng đến, và là sự kỳ vọng của cái tiêu chuẩn đánh giá con người trong xã hội hiện tại.

Sức sống mạnh mẽ

Cuối cùng, một trong những cái đẹp nhất của một người phụ nữ, là tổng hòa của những yếu tố nêu trên, đó chính là năng lượng sống tỏa ra từ họ. Khi một người phụ nữ sống hết mình, theo đuổi đam mê, có lòng nhân ái, luôn biết trau dồi kiến thức, luôn tích cực với cuộc sống, không bao giờ bỏ cuộc và tin tưởng vào bản thân mình xứng đáng với những điều tốt đẹp, lúc đó cô ấy sẽ trở thành một người phụ nữ đẹp và luôn được mọi người quý mến, ngưỡng mộ.

Nhan sắc có thể phai tàn theo thời gian, nhưng những giá trị trong nhân cách và thái độ sống sẽ là nét đẹp vĩnh cửu của mỗi người phụ nữ. Đừng tự ti bảo mình không đẹp nữa nhé các nàng!

Có phong cách

Một cô gái với phong cách và gu thẩm mỹ riêng luôn khiến đàn ông bị cuốn hút một cách tự nhiên bởi vì họ tự tin và thoải mái trong trang phục mà họ biết chính xác rằng hợp với phong cách của mình. Họ không ngại buộc túm mái tóc rối lên đỉnh đầu, đi một chiếc giày bệt hoa xinh xắn, phá cách trong chiếc váy bohemian Goth và lấp ló hình xăm nhỏ dưới vành tai. Những người phụ nữ có gu thẩm mỹ cá tính lôi cuốn ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người đàn ông trên mọi góc phố mà họ xuất hiện.
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD