Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Hoàng Thùy Linh gợi cảm tột độ khi trở lại Làn sóng xanh sau 9 năm

Loading...

Ca khúc "Bánh trôi nước" của ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã lọt vào danh sách 75 ca khúc từng xuất hiện trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh.

Giải thưởng Làn sóng xanh lần thứ 19 vừa được khởi động. Theo đơn vị tổ chức là Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, giải thưởng năm nay sẽ không có nhiều thay đổi so với năm 2015, vẫn gồm 9 hạng mục dành cho ca/nhạc sĩ, ca khúc, nhà sản xuất.

Trong danh sách năm nay hai gương mặt dù đã có tên tuổi trong thị trường âm nhạc nhưng lần đầu tiên chạm ngõ với bảng xếp hạng là Hoàng Thùy Linh với "Bánh trôi nước" và Thanh Duy với "Lỗi ở yêu thương".

"Bánh trôi nước" được Hồ Hoài Anh phổ nhạc dựa trên bài thơ vỏn vẹn 4 câu của bà chúa thơ Nôm Hồ Xuân Hương. Hoà âm do DJ/nhà sản xuất Triple D thực hiện. 

Có thể nói, thành công của Hoàng Thùy Linh hiện tại có sự góp sức không nhỏ của ê kíp riêng đứng sau cô.

Cô luôn nhận được rất nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện với gương mặt xinh đẹp ít ai bì.

Nhiều người cho rằng bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, thần thái tự tin, “sang chảnh” cũng góp phần không nhỏ làm nên sức hút của Hoàng Thùy Linh.

Nhan sắc của Hoàng Thùy Linh càng thêm nổi bật mỗi khi trang điểm sắc sảo.Mới đây, cô còn được mời vào vị trí Đội trưởng đồng hành cùng với đội thi trong chương trình “Khởi đầu ước mơ – Dream High”Hoàng Thùy Linh luôn biết tận dụng vẻ đẹp hình thể để xuất hiện ấn tượng trong từng shoot hình

THeo Danviet

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu