Email: womantodayvn@gmail.com

Đau lòng cảnh vợ đánh ghen bị bồ của chồng đuổi đánh

Loading...
Loading...

Không những không thực hiện được vụ đánh ghen như đã định, người vợ trong clip còn bị cô bồ trẻ lên tiếng nhục mạ và thậm chí là thách thức “có chồng còn không biết giữ”.

Mới đây, trên 1 diễn đàn lớn có đăng tải clip đánh ghen tại Đồng Nai. Điều đáng nói khi người vợ tìm đến phòng trọ của cô bồ trẻ, không những không khiến cô bồ sợ hãi 1 phen mà còn bị cô gái kia chửi bới, đuổi đánh khiến chị sợ hãi.

Cô bồ (váy hồng) ném dép, thậm chí dùng cây lau nhà định đánh người vợ (Ảnh cắt từ clip)

Clip đánh ghen đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Theo những thông tin được chia sẻ, anh chồng trong clip chê vợ vừa già, vừa xấu nên cặp kè với 1 cô gái trẻ hơn. Khi người vợ tìm đến tận phòng trọ của cô bồ đánh ghen, anh chồng luống cuống hòa giải hiềm khích giữa 2 người phụ nữ. Đáng tiếc, vì cô bồ trẻ khá hung hãn, nên chị vợ anh đã bị đuổi đánh, người vợ chỉ dám tiếp cận phía bên ngoài phòng trọ, mặc cho cô bồ trẻ hống hách. Thậm chí, cô bồ trẻ còn lên tiếng thách thức: “Mày có chồng thì phải giữ, không giữ được thì đưa tao giữ cho”.
Ngay khi được đăng tải, vụ giật chồng trắng trợn này đã được cư dân mạng liên tục chia sẻ. Đa phần các ý kiến đều cho rằng thời gian gần đây, liên tiếp các vụ đánh ghen mà người vợ đều là… nạn nhân của các cô bồ chứng tỏ thời buổi con giáp thứ 13 đang… lên ngôi. “Không biết sau vụ đánh ghen này, anh chồng có sợ hãi khi có cô bồ hung hãn, láo toét thế này không?”, “Phận đàn bà thật khổ, hy sinh vì chồng, vì con, chồng đi ngoại tình đến chửi mắng bồ thì bị nó chửi đánh lại, khổ sở chỉ vì 1 người đàn ông như thế này thì có đáng không”, “Nghĩ mà buồn thay,ngày xưa trước khi lấy được cô về, chắc chú này cũng phải đi mòn dép mới nên duyên vợ chồng,vậy mà thời gian thay đổi con người cũng đổi thay, buồn cho người vợ có chồng ham của lạ, có mới nới cũ”

Sau hồi đánh ghen không làm gì được cô bồ trẻ, chồng khuyên người vợ (áo trắng) nên đi về (Ảnh cắt từ clip)

Hiện, clip về vụ đánh ghen bị bồ của chồng đánh ngược vẫn nhận được hàng trăm lượt chia sẻ cùng những bình luận bày tỏ quan điểm. Thậm chí, nhiều người không khỏi ngao ngán khi khẳng định rằng thời gian gần đây, họ chứng kiến quá nhiều vụ đánh ghen mà… nạn nhân cuối cùng luôn là các cô vợ tìm mọi cách để giữ chồng.

Nguồn Danviet

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu