Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Hot girl phòng gym lộ bí quyết hình thể sexy hoàn hảo

Loading...

Chuyên gia thể hình Kayla Itsines sẽ hướng dẫn cách bạn có được hình thể đẹp nhất để diện bikini.


Kayla Itsines là huấn luyện viên, blogger thể hình nổi tiếng người Úc. Cô từng thành công trong việc cải tạo vóc dáng bản thân từ mũm mĩm, đầy đặn trở nên săn chắc, quyến rũ. Kayla hiểu rõ những vấn đề mà phụ nữ thường gặp phải với vóc dáng của chính mình. Vì thế cô luôn đưa được những lời khuyên rất tốt để chị em cải thiện được hình thể bản thân.
Dưới đây là những bí quyết để có vóc dáng quyến rũ, sẵn sàng để mặc bikini cũng như nhiều kiểu trang phục gợi cảm khác: 


- Việc đầu tiên là phải kiểm soát dinh dưỡng: Theo Kayla, yếu tố ăn gì rất quan trọng và mỗi người muốn giảm cân đều phải có ý thức cao về yếu tố này. Cô cho biết, một chế độ ăn kiêng khem quá khắt khe rất khó để thực hiện và duy trì, vì thế bạn nên thực tế hóa chế độ ăn kiêng của bản thân. Cụ thể hơn, bạn không nên viễn tưởng hóa chế độ ăn toàn rau hay cắt giảm sạch tinh bột hoặc uống toàn nước ép để sụt vài cân nặng. 

- Nếu bận rộn, bạn vẫn có thể tạm ngưng tập luyện nhưng hãy cố gắng tập luyện nâng cao khi có thể để chuẩn bị cho một sự kiện nào đó. 

Sự thay đổi vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Kayla

- Không phải bài tập nào cũng phù hợp với bạn. Hãy chọn bài tập hợp nhất với mình. Vì thế cần phải quan sát kết quả sau khi tập luyện một dạng bài tập nào đó.

- Nên đẩy mạnh các bài tập. Theo Kayla khi tạo ra được cơ bắp, nó sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ và có sức mạnh hơn. Do đó bạn sẽ có thêm khả năng thực hiện các bài tập cường độ cao hơn.

- Nên thay đổi các bài tập để có được kết quả tốt hơn. Thay đổi các bài tập làm căng thẳng các cơ bắp theo cách mới mẻ, khiến phát triển cơ bắp và giúp tăng sức mạnh.

- Kayla tiết lộ bí quyết là nên tăng khối lượng tạ, tăng số lượt và nghỉ ngơi ít hơn để thêm hiệu quả. 


Kayla tiết lộ những bí quyết để có hình thể hoàn hảo

Theo Danviet

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu