Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Những ngôi nhà cấp 4 có tầng lửng đẹp đến phát hờn - ngắm mãi không chán

Loading...

Những ngôi nhà cấp 4 có tầng lửng đẹp đến phát hờn - ngắm mãi không chán: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm từng không gian còn mang nét hiện đại, sang trọng đó chính là ngôi nhà cấp 4 có gác lửng sau đây.

Mình rất thích những ngôi nhà có gác lửng vì nó không hề tốn miếng diện tích nào mà còn giúp nới rộng không gian sống của gia đình mình nữa. Nếu có thể, mời mọi người cùng tham khảo để còn cải tạo để ngôi nhà có thêm 1 cái gác nho nhỏ, đảm bảo ai cũng thích mê.

Đơn giản là đẹp. Căn phòng này không cần gì nhiều cả, chỉ cần 1 căn gác bé bé xinh xinh làm điểm nhấn.

Tận dụng căn gác để biến nó thành 1 góc đọc sách cũng hay nhỉ?

Một mẫu thiết kế rất hay phù hợp với những ngôi nhà chung cư.​

Nếu bạn yêu thích màu xanh và muốn có một góc vườn xanh mát ngay trong không gian sống của mình thì hãy tham khảo tầng lửng của căn hộ này. Khu vực tầng lửng không quá lớn, được lấy sáng bằng kính rất hoàn hảo cho những bữa tiệc trà hay nơi thư giãn thảnh thơi hiếm thấy nơi đô thị.

Bạn có thích có một ngôi nhà như thế này không? Đẹp xuất sắc!​

Trường hợp của căn hộ nhỏ này tầng lửng vừa là phòng ngủ, vừa là bàn làm việc. Tuy có thiết kế mở nhưng chủ nhân đã khéo léo bố trí rèm ngủ để đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Theo WTT

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu