Header Ads

QC1

Quen 5 năm, hết lòng nuôi người yêu ăn học và cái kết "anh đã yêu người khác"

Loading...
Cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, hết lòng nuôi người yêu ăn học nhưng bất ngờ gần đây, chàng trai thổ lộ “anh đã có người khác rồi”.

Dòng tâm sự cay đắng phía sau bức ảnh của người yêu cũ.

Yêu nhiều năm, gắn bó với nhau cả thời thanh xuân tươi đẹp và cái kết đắng cho một cuộc tình không còn là chuyện hiếm. Vậy nên, khi những dòng tâm sự về nước mắt phía sau bức ảnh selfie của người yêu cũ và cô gái giấu mặt khiến không ít người xót xa. Chỉ sau ít giờ đăng tải, câu chuyện đã nhận được gần 6 nghìn lượt thích và hàng trăm comment chia sẻ với câu chuyện của cô gái đáng thương.
Được biết, chủ nhân của dòng trạng thái trên và chàng trai trong bức ảnh selfie đã yêu nhau được 5 năm. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió từ khi chàng trai còn là anh chàng sinh viên nghèo, không có tiền tiêu. Vì lớn hơn người yêu 2 tuổi, lại đi làm trước nên cô gái đã nuôi chàng trai ăn học. “Nhớ lại những ngày ấy cuộc sống 2 đứa dù thiếu thốn đủ điều nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình yêu dành cho nhau. Dẫu có đôi lúc tình cảm bọn em dù có thăng trầm, nhưng anh rất yêu em và em cũng rất yêu anh ấy”, cô gái chia sẻ.

Dù hy sinh hết lòng vì người yêu, cô gái cũng không nhận được kết thúc viên mãn khi trước đó 1 tuần, họ vẫn còn cùng nhau đi ăn uống, xem phim, hẹn hò như bao cặp đôi khác. Chỉ vì câu nói thách thức của cô gái mà chàng trai đã đưa cho cô xem bức ảnh selfie của anh ta và cô gái lạ mặt. Họ mặc áo đôi chụp ảnh rất tình tứ.

“Anh bảo bọn mình chia tay đi. Anh đã có người khác rồi. Anh rất yêu cô ấy. Giờ anh mới nhận ra đó là người anh tìm kiếm lâu nay...

Tim em vỡ vụn. Em không nói nên lời, chỉ biết im lặng. Sau đó em hỏi thế anh và cô ấy lâu chưa? Anh không nói. Chỉ nói rằng anh không thể bỏ cô ấy được. Đến lúc sau chắc sợ gì đó nên anh lại chối, chỉ bảo là bạn đang tìm hiểu mà thôi”.

Chỉ với 1 câu nói đơn giản, chàng trai phủ nhận tình cảm 5 năm giữa họ. Khi cô gái hỏi chàng trai đã lừa dối mình bao nhiêu lần, chàng trai khẳng định: “Anh không lừa em. Bọn anh chỉ đi chơi với nhau, gặp gỡ nhau bình thường khoảng mấy năm nay rồi. Gần đây anh mới nhận ra là anh yêu cô ấy rất nhiều”.

Câu nói của chàng trai khiến trái tim cô vỡ vụn. Cô không hiểu tại sao người yêu mình lại có thể giấu kín chuyện qua lại với người khác lâu như thế. Tất cả chỉ tại cô gái luôn tin tưởng vào tình cảm của người yêu một cách mù quáng.

Chia sẻ tâm tư với cô gái đáng thương, thành viên Vũ Hoàng Minh Minh bày tỏ: “Câu chuyện cũng tựa như mình. Và rồi sau khi chia tay, mình mất thêm 2 năm nữa để đi bên cạnh người đàn ông ấy 1 cách lặng lẽ, xuất hiện khi anh ấy cần, vì mình nghĩ rồi anh ấy sẽ hiểu thế nào là chân thành. Đúng là sau 2 năm, anh ấy có quay lại xin lỗi và hứa bù đắp. Nhưng chỉ tích tắc thôi sự phản bội lại lặp lại. Giờ mình đã từ bỏ được hơn nửa năm, anh ấy vẫn thế, mình thì chỉ còn 1 vết thương quá lớn, cả tuổi trẻ chỉ gắn với 1 người, với 1 nỗi đau và hận không thể khóc thành tiếng”.

Đồng quan điểm với nhiều người, thành viên có nickname Huệ's Cáo'ss cho hay: “Dù có đau và tuyệt vọng vì đã phí hoài thanh xuân suốt nhiều năm, đánh mất đi thứ tình cảm bản thân đã cố gắng nâng niu và vun đắp bằng cả trái tim thì cũng nên cảm thấy may mắn vì chưa kết hôn, chưa có con cái, chưa có gì để dàng buộc cả. Vẫn có đường lui, vẫn có thể tìm hạnh phúc khác. Còn hơn là lấy nhau rồi mới bị phản bội hối chẳng kịp. Đàn ông tốt mới đáng tiếc, đàn ông tồi nên lấy làm bài học mà bỏ qua”.

Cô gái đáng thương trong câu chuyện cũng giống như bao nhiêu người khác, dành cả thời tuổi trẻ, hết lòng hy sinh vì người yêu, để rồi chỉ trong tích tắc mối tình nhiều năm gắn bó được thay thế nhanh chóng bằng người thứ 3. Tuy nhiên, thay vì đau khổ hay có những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu, bạn nên có cái nhìn lạc quan hơn, biết chăm sóc bản thân và đón chờ một tình yêu mới.
Theo Danviet
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD