Header Ads

QC1

Váy maxi họa tiết hoa 'càn quét' xu hướng thời trang hè 2017

Loading...
Mùa hè năm nay, những mẫu đầm maxi đẹp, quyến rũ được nhiều bạn gái lựa chọn.Kiểu đầm maxi đẹp thời trang xuân hè 2017 năm nay với sự đa dạng trong từng kiểu dáng thiết kế, chất liệu váy để góp phần làm nên một bộ cánh bay bổng, nhẹ nhàng và lãng mạn, thích hợp hơn cả để mọi phái đẹp tin tin hơn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Kiểu dáng của những chiếc váy này cũng được cách điệu như váy xếp nếp, dáng thẳng, váy đầm maxi ôm dáng… giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một phong cách phù hợp để mix đồ.Váy maxi luôn tạo cho người mặc vẻ ngoài nhẹ nhàng và lãng mạn. Với những bạn gái có thân hình mảnh mai cho thể chọn cho mình những chiếc váy đầm maxi đẹp với họa tiết hoa và màu sắc nổi bật


Chất liệu voan có sức quyến rũ lớn với chị em phái đẹp trong những ngày hè nắng nóng. Những thiết kế từ chất liệu voan mềm là trang phục hoàn hảo cho gu thời trang giảm nhiệt ngày hè.


Những mẫu đầm maxi đẹp này rất phù hợp để đi biển trong ngày hè.

Những chiếc đầm voan maxi thường có độ dài chạm gót với dáng xoè, đặc biệt sự dụng khá nhiều gam màu hoạ tiết nổi bật.

Trang phục được thiết kế ôm lấy phần ngực người mặc và thả lỏng từ eo trở xuống. Nhiều váy đầm maxi lại được cách điệu thêm phần thắt lưng để tôn lên vòng eo của bạn gái.

Theo Khoevadep
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD