Header Ads

QC1

4 việc cần làm vào buổi sáng giúp chiều cao phát triển nhanh

Loading...
Mỗi sáng thức dậy, bạn hãy thực hiện ngay 4 việc làm đơn giản nhưng rất hữu ích dưới đây để cải thiện sức khỏe và giúp chiều cao phát triển nhanh dưới đây.


Dinh dưỡng chỉ là một trong rất nhiều yếu tố thúc đẩy xương và cơ phát triển. Muốn đạt hiệu quả tăng chiều cao tốt nhất, ngoài chế độ ăn uống giàu canxi, vào buổi sáng bạn cũng nên thực hiện 4 việc làm dưới đây.

Luyện tập giãn cơ

Khi vừa ngủ dậy, bạn hãy thử căng và vươn dài người hết cỡ trong khoảng 5 - 7 giây rồi lặp lại 3 - 5 lần. Đảm bảo cách làm này sẽ giúp bạn cảm thấy nhanh chóng tỉnh táo và thoải mái hơn đó. Thường xuyên thực hiện chúng cũng giúp cải thiện khung xương.

Uống 1 cốc sữa

Canxi trong sữa là nguồn dinh dưỡng hiệu quả giúp phát triển các cơ, xương, thúc đẩy chiều cao tăng lên nhanh chóng. Kết hợp với việc uống đúng lúc và đúng liều lượng, sữa sẽ đem lại điều kì diệu cho chiều cao của bạn đấy!

Tắm nắng sớm

Ánh nắng giúp cơ thể hấp thụ canxi trong sữa tốt hơn, nâng cao hiệu quả tăng chiều cao. Tuy nhiên khi tắm nắng, bạn cần lưu ý những điều sau để tránh khỏi các tia tử ngoại độc hại.

Tập thể dục

Vận động kích thích hormone tăng trưởng chiều cao, giãn cơ và xương giúp chân tay dài ra, cao lên. Dù còn đang trong độ tuổi teen hay đã qua 18, bạn cũng nên duy trì thói quen tập luyện để hỗ trợ tăng chiều cao, cũng như giữ cơ thể luôn khỏe đẹp.

Nga Hà
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD