Header Ads

QC1

Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil tập gym thôi cũng làm người ta đảo điên

Loading...
Không chỉ tập luyện chăm chỉ, các cô gái xinh đẹp còn rất tích cực tạo dáng thật cong để...pose hình!

Trước khi vòng chung kết diễn ra, các thí sinh Miss Bum Bum 2017 rất tích cực tập luyện

27 thí sinh bốc lửa của Miss Bum Bum Brazil - Hoa hậu Siêu vòng 3 đã chia thành các nhóm nhỏ để tới phòng gym, chuẩn bị thể lực cùng vóc dáng hoàn hảo nhất cho cuộc “tranh tài” vào đêm chung kết sẽ diễn ra tháng 11.

Với đội quân hùng hậu và hình thể lấn át tất cả những người tập bình thường, nhiều người đã phải rời khỏi phòng gym tại Sao Paulo để nhường chỗ cho các cô gái xinh đẹp.
Tại đây, 27 quý cô sở hữu đường cong mướt mắt đã thực hiện nhiều bài tập nhưng chủ yếu vẫn là những bài tập giúp có được vòng 3 đầy đặn và săn chắc hơn, đúng với tiêu chí quan trọng nhất của ban tổ chức Miss Bum Bum đã đề ra.

Mục đích cao cả nhất khi đến phòng gym là nâng cấp vòng 3

Không chỉ tập luyện chăm chỉ, các cô gái xinh đẹp còn rất tích cực tạo dáng thật cong để...pose hình! Trong những bộ đồ gym ngắn ngủn và ôm sát, thân hình mỡ màng gợi cảm của các thí sinh càng trở nên nổi bật. Nếu có anh chàng nào đi lạc vào phòng gym này, có lẽ anh ta sẽ tìm một góc nào ẩn nấp để mà chiêm ngưỡng 27 bông hoa kia, thay vì rời đi trong giây lát.

Được biết, 27 quả bom gợi tình, đồng thời cũng là những người luôn tự hào với vòng 3 hoàn toàn tự nhiên của mình, thậm chí còn lên tiếng chỉ trích Kim Kardashian là “hàng fake” vì ai cũng biết, không phải bỗng dưng mà vòng 3 của cô Kim lại vĩ đại như thế!

Cùng ngắm các cô nàng của Miss Bum Bum đã chăm chỉ tập luyện ra sao và trông lôi cuốn như thế nào tại phòng gym nhé:Rất nhiều dụng cụ đã được sử dụng với mục đích giúp các cô gái có được vòng 3 hoàn hảo nhất trước khi lọt vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 11Plank với đủ biến thể nhưng vẫn không quên hướng mặt về phía ống kính hoặc đẩy mông lên cao hơn một chút để pose ảnhĐẩy tạ là phương pháp được nhiều quý cô áp dụng hơn cả


Hy vọng không có anh chàng nào đi lạc vào đây, vì lạc rồi thì khó mà thoát ra được!

Theo Danviet
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD