Header Ads

QC1

Cách pha soda sữa hột gà tăng cân nhanh cho người gầy lâu năm

Loading...
Hướng dẫn cách pha sữa soda sữa hột gà đây là một loại thức uống không thể thiếu nếu bạn muốn cải thiện cân nặng, nó không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng số 1.

Cách pha soda sữa hột gà  tăng cân nhanh cho người gầy lâu năm 

Soda sữa hột gà giúp bạn tăng cân như thế nào?

Sự kết hợp tuyệt vời giữa hột gà và sữa – hai nguyên liệu cực giàu dinh dưỡng đối và vitamin khoáng chất, chính là mấu chốt quan trọng để cơ thể bạn cải thiện khả năng hấp thu, bổ sung thêm dinh dưỡng để tăng cân thành công.
Đầu tiên, hột gà là thực phẩm cực giàu protein – thành phần quan trọng nhất mà người gầy lâu năm cần. Lòng đỏ trứng gà có đến 16% protein và trong lòng trắng là 10%. Bình quân, một quả trứng gà có khoảng 13,6% đạm, 29,8% béo và 1,6% chất khoáng và nhiều loại vitamin, axit amin khác.


Lecithin có trong trứng gà giúp hỗ trợ hoạt động não, điều hòa cholesterol, giúp giảm nguy cơ bệnh tật. Ngoài ra, trứng rất giàu các khoáng chất như kẽm, sắt, đồng, mangan, iot và các vitamin nhóm B, vitamin A, D, K,…

Tiếp đến, sữa đặc rất giàu năng lượng, chất đạm, chất béo và chất đường bột, giúp hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Sữa đặc thường chứa nhiều đường nên dùng liều lượn nhiều sẽ không có lợi cho sức khỏe, do đó nếu kết hợp với soda và hột gà sẽ tốt hơn cho người dùng.

Soda ở đây đóng vai trò làm chín tái hột gà, dung hòa sữa, giúp thức uống trở nên ngon miệng hơn và kích thích tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Bây giờ, hãy cùng thực hiện ngay món soda sữa hột gà để cải thiện cân nặng vù vù nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị
  • 2 quả trứng gà ta
  • Sữa đặc
  • 1 lon soda
  • Nước đá vụn
Cách thực hiện

1. Trứng gà chỉ lấy lòng đỏ, cho vào ly.


2. Thêm sữa đặc vào, cho nhiều một chút để thức uống béo hơn, ngon hơn.


3. Cho soda vào đầy ly, khuấy đều.


4. Bỏ nước đá vào, khuấy lại lần nữa.


5. Thưởng thức ngay, không để lâu sẽ dễ có mùi tanh.


Dưới đây là Video Clip hướng dẫn cụ thể cách pha soda sữa hột gà :


Ngọc Huệ - PNKV
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD