Header Ads

QC1

Muốn eo thon dáng ngon cứ tập 3 động tác này mỗi ngày tại nhà

Loading...
3 bài tập giảm cân này sẽ giúp cho chị em có được vòng eo săn chắc bạn hãy áp dụng nó mỗi ngày bảo đảm sẽ có ngay eo thon dáng ngon nhé ! 


Có hàng nghin lý do để cho vòng 2 của chúng ta xập xệ xuống cấp tầm trọng như sinh con, ngồi lâu ..... việc nâng cấp lại vóc dáng là một điều hết sức cấp bách và hãy thực hiện nó ngay từ bây giờ với những bài tập tại nhà này của chúng tôi bạn nhé ! 

#Nâng tạ hai bên


Chuẩn bị: tư thế đứng thẳng người, hai tay cằm hai tạ con đặt ở bên hông (trọng lượng tạ phù hợp với sức), 2 chân giang rộng bằng vai.

Thực hiện: di chuyển 2 quả tạ đặt trước đùi, giữ nguyên chân ở vị trí cũ, đưa 2 quả tạ lên thẳng vị trí xương cổ. Khuỷu tay nâng lên cao quá cẳng tay. Tiếp tục, từ từ thả tạ ra và trở về tư thế ban đầu, lặp lại động tác này kết hợp với hất tay sang hai bên cơ thể cho tới khi cánh tay song song với mặt đất và đưa tạ sang hai bên bằng cách gập cánh tay 1 góc 90 độ, thả tạ ra để trở về tư thế chuẩn bị.

#Leo núi hình chữ L


Chuẩn bị: tư thế đứng thẳng người, 2 tay chống sàn cao, hai bàn tay đặt thẳng bên dưới hai vai để chống đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể, 2 chân duỗi thẳng chống xuống sàn nhà, giữ người thẳng. Tiếp theo, mấy chị em dồn sức nặng vào 2 cánh tay và 1 chân để nâng 1 chân về phía trước bụng, sao cho gối gập lại. Cuối cùng, bạn đổi chân và lặp lại với chân còn lại, khi tập bạn cố giữ phần cơ trung tâm siết chặt, ổn định, sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn.
Tần suất tập luyện: đổi bên giữa mỗi động tác và tập trong 15 lượt mỗi bên, nghỉ ngơi khoảng 60s giữa mỗi hiệp. Duy trì tập luyện mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

#Bài tập xuống tấn nhanh


Chuẩn bị: tư thế đứng thẳng người, 2 chân giang rộng hơn vai một chút và 2 tay duỗi thẳng dọc theo hai bên thân người. Tiếp tục, từ từ đưa người xuống thấp bằng cách ngồi xổm xuống sao cho đùi trên gần như song song với mặt đất, giữ nguyên 2 chân ở vị trí ban đầu và đồng thơi đưa tay trái chạm đất rồi đứng bật người lên. Sau đó, bạn đưa cơ thể về tư thế ngồi xổm, đổi tay và đặt tay phải lên sàn nhà, lặp lại các động tác tương tự trong khoảng 30 giây là được.


Tần suất tập luyện: đổi bên giữa mỗi động tác và tập trong 15 lượt mỗi bên, nghỉ ngơi khoảng 60s giữa mỗi hiệp. Duy trì tập luyện mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất.
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD