Header Ads

QC1

Phái đẹp có ngay eo thon dáng gọn cùng 3 bài tập giảm cân đơn giản tại nhà

Loading...
Không cần mất quá nhiều thời gian không cần phải đến phòng tập chị em vẫn có được eo thon dáng gọn cùng với 3 bài tập giảm cân đơn giản sau mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 30 phút để tập luyện nó thôi nhé ! 


Các chị em đang muốn giảm cân, nhưng lại không có quá nhiều thời gian để đến phòng tập? Các chị em muốn sở hữu vóc dáng thon gọn nhưng cuộc sống bộn bề lo toan đã chiếm hết khoảng thời gian quỳ báu.Vậy còn đợi gì nữa mà không tập ngay 3 bài tập giảm cân này của chúng tôi ! 

#Ngồi xổm


Chuẩn bị: tư thế đứng thẳng người, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần, giữ người thẳng, 2 chân giang rộng hơn vai, mắt nhìn thẳng.
Thực hiện: chị em hãy giữ 2 chân rộng bằng vai, đưa 2 tay về đặt ở đằng sau đầu và hạ người xuống theo tư thế ngồi xổm, để trọng lượng cơ thể rơi vào gót chân chứ không phải ngón chân. Sau đó, bạn đứng lên và thực hiện lại bài tập này như ban đầu, sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.

Tần suất: tập 15 lần/ hiệp, khoảng 3 hiệp mỗi ngày, nghỉ ngơi 60s ở giữa mỗi hiệp.

Chú ý: Tập luyện đều đặn hằng ngày với bài tập giảm cân này sẽ làm cho các ngấn mỡ thừa đeo bám trên cơ thể chị em tan biến hết giúp phái đẹp giảm cân nhanh chóng để lấy lại vóc dáng thon gọn như thưở nào.

#Chống đẩy


Chuẩn bị: tư thế chống hai tay hai chân trên thảm tập hoặc sàn nhà, cơ thể giữ thẳng và hướng mặt xuống đất.

Thực hiện: giữ cho hai cánh tay thẳng để nâng cơ thể với độ rộng giữa hai tay bằng vai, lòng bàn tay xòe ra úp xuống mặt thảm, hai chân giữ thẳng với cơ thể, 2 gót chân hướng lên trần nhà và 2 mũi chân chống xuống sàn nhà. Tiếp đến, các chị em thả khuỷu tay xuống sao cho ngực càng sát tấm thảm càng tốt, kết hợp với hít thở và nâng người lên.

Tần suất: tập 12 lần/ hiệp, khoảng 3 hiệp mỗi ngày, nghỉ ngơi 60s ở giữa mỗi hiệp.

Chú ý: cố gắng kiên trì thực hiện bài tập chống đẩy một cách chính xác nhất theo chỉ dẫn mỗi ngày sẽ giúp làm tiêu mỡ thừa toàn thân, từ đó giúp cho vóc dáng của bạn săn chắc gọn gàng hơn.

#Leo núi tại chỗ


Chuẩn bị: tư thế chống đẩy trên sàn nhà hoặc thảm, mặt cúi xuống đất, đặt 2 tay thẳng rộng ngang vai, 2 chân chống xuống sàn nhà.

Thực hiện: các chị em dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân và đưa đầu gối lên trước ngực và thả chân xuống thảm, lặp lại với bên kia.

Tần suất: tập 12 lần/ hiệp, khoảng 3 hiệp mỗi ngày, nghỉ ngơi 60s ở giữa mỗi hiệp.

Chú ý: cố gắng tập với tiến độ nhanh dần với động tác leo núi tại chỗ này. Duy trì tập mỗi ngày sẽ giúp bạn sớm có được hình thể thon gọn, cơ thể dẻo dai và cơ bắp săn chắc.

Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD