Header Ads

QC1

Mắt phải giật, nháy liên tục là hiện tượng gì?

Loading...
Theo thuyết tâm linh, việc mắt phải, mắt trái giật liên tục hay máy môi đều là những hiện tượng chứng tỏ có điềm báo về sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Nếu vào khoảnh khắc nào đó mà bạn thấy mắt phải giật liên tục thì có thể đối chiếu với bảng giờ sau đây nhé!

Trong cuộc sống hàng ngày nháy mắt phải hay nháy mắt trái là một hiện tượng quá đổi bình thường của cơ thể. Song việc nháy mắt diễn là liên tục thì bạn cần phải xem xét kỹ lại nhé có thể là bạn đang gặp tình trạng sức khỏe không tốt về mắt (tham khảo tại đây) còn về mặt tâm linh việc nháy mắt liên tục nó cũng có thể là một điềm báo trước gì đó cho bạn ! Niếu đó là một dự báo về tương lai thì nó dự báo cái gì và theo từng khung giờ nó sẽ như thế nào hãy cùng WOMANTODAY tham khảo bạn nhé !


Mắt phải giật, nháy liên tục là hiện tượng gì?
Mắt phải giật liên tục dự báo chuyện xảy ra trong tương lai( Hình minh họa)
Theo thuyết tâm linh, việc mắt phải, mắt trái giật liên tục hay máy môi đều là những hiện tượng chứng tỏ có điềm báo về sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Nếu vào khoảnh khắc nào đó mà bạn thấy mắt phải giật liên tục thì có thể đối chiếu với bảng giờ sau đây nhé:

Mắt phải giật, nháy liên tục là hiện tượng gì?


#23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uốngĐiềm báo được ăn thịt, uống rượu no say mà không phải mất tiền. Nháy mắt phải vào khung giờ này thì tuyệt vời quá.

#1h – 3h: Có người thân mong ngóng


Có phải lâu rồi bạn chưa liên lạc với người thân không? Mắt phải nháy liên tục vào khung giờ này dự báo có người thân đang mong ngóng bạn đấy nhé.

#3h – 5h: Sắp có tin tốt


Nếu bạn đang mong chờ một điều gì đó thì hãy ăn mừng đi nhé. Đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin tốt hoặc sắp thành công một điều gì đó trong tương lai.


#5h – 7h: Tài lợi bất ngờ


Bạn đang bị “viêm màng túi”, hãy lạc quan lên nhé, nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sắp “trúng số” đó.

Mắt phải giật, nháy liên tục là hiện tượng gì?
Có thể bạn sắp trúng số đấy. Ảnh minh họa

#7h – 9h: Cẩn thận lời ăn tiếng nói


Nháy mắt phải liên tục trong khung giờ này thì bạn phải cẩn thận nhé, đề phòng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nếu không thì sẽ liên quan đến kiện tụng.

#9h – 11h: Đề phòng xô xát


Đây là điềm báo trước bạn có kẻ ghen ghét muốn gây chuyện với bạn, cho nên bạn hãy kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra nhé.


#11h – 13h: Đề phòng tai nạn, hoặc mất của


Thời gian này bạn cần phải cẩn trọng trong việc đi lại để không bị tai nạn hay mất của.

#13h – 15h: Mất tiền nhưng không đáng kể


Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này là điềm báo bạn có thể mất tiền của nhưng không đáng kể.

#15h – 17h: Có người khác giới đang nhớ bạn


Chúc mừng bạn nhé. Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này chứng tỏ có người đang thầm thương trộm nhớ đến bạn đấy.

Mắt phải giật, nháy liên tục là hiện tượng gì?
Có người đang thầm thương trộm nhớ bạn. Ảnh minh họa

#17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm


Bạn chuẩn bị tinh thần đón người ở xa đến thăm nhé.

#19h – 21h: Có người rủ đi du lịch


Bạn thích đi du lịch chứ? Nếu có thì chúc mừng bạn nhé, bạn sắp được đi du lịch miễn phí đấy.

#21h – 23h: Có chuyện rắc rối


Nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sẽ gặp rắc rối vì lời ăn tiếng nói của mình, vì vậy hãy cẩn thận nhé.


#Vì sao mắt bị giật?Nếu nhìn dưới góc độ khoa học, các nhà khoa học cho rằng, nháy mắt – mắt giật giật liên tục và làm cho bạn cảm thấy khó chịu hoặc lạ, thường do các nguyên nhân sau:
1. Căng thẳng 
2. Do dùng nhiều caffeine hoặc rượu 
3. Cơ thể thiếu hụt khoáng chất 
4. Mắt bị khô (điều này dễ tin hơn) 
5. Căng mắt 
6. Thiếu ngủ - mất ngủ
Một số nguyên nhân khác: Cũng có khi mắt bạn co giật là dấu hiệu cảnh báo của tình trạng hạ đường huyết, bệnh parkinson, hội chứng Tourette và rối loạn các chức năng thần kinh. Nếu kéo dài nhiều ngày thì phải đi khám mắt.Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo về hiện tượng mắt phải giật liên tục. Vì chỉ là hiện tượng tâm linh nên có thể đúng hoặc không. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về những điềm báo xấu và chúc bạn tận hưởng trọn vẹn điềm báo vui nhé.

Gợi ý tìm kiếm :

  • mắt phải giật theo giờ
  • mắt giật liên tục là bệnh gì
  • nháy mắt phải ở nam
  • giật mắt trái
  • mắt phải giật lúc 19h
  • giật mắt phải tốt xấu
  • máy mắt phải nữ
  • bói giật mắt

Nguồn Sưu tầm 
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD