Header Ads

QC1

8 kiểu tóc mái hot nhất 2018 đang được hội chị em chia sẻ rần rần

Loading...
Tóc mái tưởng đơn giản nhưng niếu không biết chọn kiểu tóc mái phù hợp bạn sẽ trong xấu và già đi rất nhiều và ngược lại niếu chọn được khiểu tóc mái phù hợp trong bạn thật trẻ trung cà xinh đẹp đấy ! Làm sao để biết được bạn phù hợp với kiểu tóc mái nào hãy cùng blog Womantoday.vn khám phá cách chòn tóc mái phù hợp với mình bạn nhé ! 

8 kiểu tóc mái hot nhất 2018 đang được hội chị em chia sẻ rần rần
8 kiểu tóc mái hot nhất 2018 đang được hội chị em chia sẻ rần rần 

1. Mái thưa

Mái thưa

Mái lưa thưa là kiểu tóc khá "dễ tính", hầu hết phù hợp với các gương mặt khác nhau. Tuy nhiên những nàng có phần trán quá cao thì nên hạn chế để kiểu tóc này để tránh gây cảm giác như bị "hói".

2. Mái "rễ hành"

 Mái "rễ hành"

Là một biến thể của tóc mái mưa, tóc rễ hành mỏng, thưa hơn hẳn, chỉ gồm một vài sợi điểm xuyết để gương mặt không bị trống trải. Tóc "rễ hành" cũng không phù hợp với những nàng trán quá cao hoặc có nhược điểm mái bò liếm.

3. Mái uốn cụp

Mái uốn cụp

Kiểu tóc này có thể khiến gương mặt trông tròn đầy, bầu bĩnh hơn nên phù hợp với những nàng có gương mặt nhỏ nhắn hoặc mặt tam giác ngược.
4. Mái "chó gặm"

Mái "chó gặm"

Nếu có phần trán "ngắn ngủn", đây là một kiểu tóc đáng thử để tạo cảm giác như trán cao hơn. Khoảng hở từ mái đến chân mày sẽ giúp gương mặt được thoáng, không bị nặng nề. Tuy nhiên nó không phù hợp với những nàng mặt tròn xoe như "bánh bao".

5. Mái xoăn hippie

Mái xoăn hippie

Nếu không tự tin là có nhan sắc trẻ trung, đừng dại mà thử kiểu tóc xoăn tít này vì nó có thể khiến bạn trông già hơn 4-5 tuổi. Mái xoăn hippie thích hợp với những nàng có gương mặt không quá dài, theo đuổi phong cách trang điểm kiểu Hàn, Nhật.

6. Mái giữa

Mái giữa

Tóc mái giữa sẽ giúp những nàng có gương mặt tròn trịa trông thanh thoát, gọn gàng hơn. Ngược lại nếu trán cao, mặt dài bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi thử kiểu mái này nhé.

7. Mái lệch

Mái lệch

Tóc mái lệch phù hợp với số đông, khoe được gương mặt tươi sáng, che bớt phần trán trống trải. Cả nàng mặt tròn hay dài đều có thể thử nghiệm kiểu mái này.

8. Mái dài

Mái dài

Tóc mái dài sẽ giúp gương mặt thêm phần thon gọn, giấu sạch nhược điểm mặt tròn đầy hoặc cằm vuông, bạnh.
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD