Header Ads

QC1

Thực đơn giúp chồng tăng 13kg - Cơm nhà của vợ đảm khiến nhiều người ngưỡng mộ

Loading...
Sau cưới được 4 năm chồng chị Mai Chi tăng khoảng 13kg chỉ vì ăn cơm vợ nấu ngon tuyệt hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi khám phá thực đơn tăng cân 13kg mà chị Mai Chi nấu cho chồng ăn bạn nhé ! 


Thực đơn cơm nhà ngon hết nấc của vợ đảm khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hàng ngày, mặc dù bận rộn với công việc nhưng chị Mai Chi (Hà Nội) vẫn luôn dành thời gian vào bếp để nấu những món ăn ngon cho chồng.

Không chỉ thế, chị còn hay chia sẻ món ăn mình nấu lên hội nhóm ẩm thực với những hình ảnh bắt mắt và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các chị em.

Chị Mai Chi rất yêu thích việc nấu ăn nên đây chính là động lực để cho chị vào bếp mỗi ngày. Ngoài ra, chị cũng chia sẻ: “Người truyền cảm hứng nấu ăn cho mình chính là mẹ, mẹ mình nấu ăn rất ngon. Ngày bé mình thường quan sát cách mẹ nấu nướng rồi học hỏi theo”

Mâm cơm gia đình của nhà chị Mai Chi thường dao động từ 50-80 nghìn cho 2-3 người ăn và thay đổi thực đơn tùy theo mùa cũng như điều kiện kinh tế.

Vợ chồng chị Mai Chi trong một khoảnh khắc tình cảm

“Vợ chồng mình là những người trẻ nên cũng cần tích lũy, chính vì thế mình cũng co kéo làm sao cho phù hợp. Tuy nhiên, cũng không phải quá tiết kiệm, mà là hạn chế các thực phẩm đắt tiền. Thỉnh thoảng mình cũng cải thiện cho bữa ăn gia đình thêm dinh dưỡng.

Chồng mình rất dễ tính, hầu như món nào anh ấy cũng ăn được và đặc biệt là cơm vợ nấu thì không bao giờ chê cả. Hợp khẩu vị thì xuýt xoa khen ngon còn không hợp thì chỉ ăn ít đi một chút thôi.

Ông xã mình ăn uống khá là dễ tính, gần như ngày này cũng ăn cơm ở nhà và thỉnh thoảng mới đi nhậu bên ngoài. Từ khi kết hôn tới giờ là 4 năm thì chồng mình tăng khoảng 13kg vì ăn cơm vợ nấu (từ 62kg lên 75kg)”, chị Mai Chi hạnh phúc chia sẻ.

Chị Mai Chi là người rất yêu thích nấu ăn

Tuy vậy, nhưng thỉnh thoảng vợ chồng chị Mai Chi cũng ra ngoài ăn để thay đổi không khí, thay đổi thực đơn và cũng là để chị biết thêm được nhiều món ăn mới. Với chị, nấu ăn cho gia đình là một việc làm vô cùng hạnh phúc, có thể chăm sóc và gần gũi với mọi người hơn.
Dưới đây là một số thực đơn bữa ăn hàng ngày của chị Mai Chi:Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD