Header Ads

QC1

20 câu caption Facebook hay nhất so deep của giới trẻ [TEEN] hiện nay

Loading...
Bạn muốn viết một câu caption gì đó hay chất lên Facebook vậy còn chờ gì nữa mà không cùng Womantoday xem qua 20 câu caption Facebook so deep nhất của giới trẻ Việt bạn nhé ! 

20. Tất cả những gì đã cũ nhất định phải để nó qua đi. Dù rằng bản thân chẳng bao giờ gặp lại điều gì đó đẹp đẽ như thế lần nào nữa trong đời.

Mau lưu lại để viết caption trên Facebook nhà mình thật deep để câu like nhé các nàng. 

19. Ta chỉ có một lần để sống - Để yêu thương, sống đúng với chính mình!


18. Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa... Và em phải tập lại cách bước đi một mình. ...


17. Cứ tưởng đã xa, đã vắng là đã quên!


16. Rồi chúng mình sẽ lại yêu, nhưng không phải yêu nhau mà là yêu một người khác.


15. Lúc bé cứ nghĩ chỉ có thuốc là đắng.. Giờ lớn lên mới biết có những thứ còn đắng hơn cả thuốc.


14. Ở bên anh,em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.


13. Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó.Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?


12. Ngủ đi em rồi ngày mai thức dậy - Sẽ thấy buồn chỉ tựa thoáng mây bay!


11. Phụ nữ phải mãnh mẽ. Đừng dựa dẫm nhiều. Giả sử một ngày mọi người đều rời bỏ bạn, ít ra bạn cũng vẫn còn lại cuộc đời của mình.


10. Nếu yêu anh là sai thì...ngày mai em sẽ yêu người khác!


9. Tôi là người có xu hướng tiêu cực, mọi chuyện đều nghĩ tới trường hợp xấu, bởi vì tôi thà thất vọng trước còn hơn đột nhiên bị thất vọng.


8. Chúng ta thường hay buồn vì những điều đã cũ.


7. Em vẫn xinh tươi nhưng không thuộc về ai!


6. Giá như có thể ôm ai đó và khóc.


5. Điều tốt đẹp nhất là em vẫn có anh trong cuộc sống.


4. Đã từng được một người che nắng che mưa, càng trưởng thành càng phải chấp nhận một vài điều trớ trêu rằng: Có một số chuyện không thể chấp nhận nhưng buộc lòng phải chấp nhận. Không thể buông nhưng buộc bàn tay mình phải buông. Vậy nên em sẽ tự che nắng che mưa cho cuộc đời mình.


3. Tôi hy vọng mình không yêu anh, mà chỉ là say nắng anh thôi. Để một ngày nắng tắt, thế giới của tôi là bình yên.


2. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.


1. Cuối cùng tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh ” người đi ngang qua đời tôi”.


Đừng mất thời gian ngồi nghĩ ra một câu caption chất nữa bạn nhé Hãy chọn lấy một câu caption Facebook bạn ứng ý nhất kèm với một tấm ảnh selife thật xinh trên Facebook có khi crush nhìn thấy lại động lòng, like ảnh của bạn cũng nên...
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD