Header Ads

QC1

Những địa chỉ xem bói chuẩn thôi rồi ở Hà Nội

Loading...
Xem bói là một trong những nét văn hoa truyền thống của người xưa cho tới bây giờ dù khoa học công nghệ đã phát triển vượt bật nhưng nhu cầu xem bói ngày cũng càng nhiều. Đôi khi chúng ta chỉ xem cho vui về tình yêu, sự nghiệp, học tập hay cũng như công danh nhiều khi lại biết được những điều không hay còn biết mà phòng tránh niếu bạn ở Hà Nội có thể tham khảo và ghé những địa điểm xem bói này nhé ! 

Những địa chỉ xem bói chuẩn thôi rồi ở Hà Nội

Cô Yến

Cô xem theo tháng, nếu bạn muốn xem tháng thì nên đi từ mùng 1, mùng 2 âm, cô đọc cho từng ngày luôn, nếu có xê dịch thì chỉ là 1 đến 2 ngày chứ hầu như khá là chính xác. Cô có rất nhiều người xem nên các bạn lên sớm thì đỡ xếp hàng lâu. Với những bạn xem gia sự thì sau mùng 5 mới xem được còn xem hạn thì nên đến từ đầu tháng nhé. Ở cô đều đặt lễ tùy tâm và không phải mang theo gì đâu.
 • Địa chỉ: ngách 73 ngõ 124 Âu Cơ
Cô Ngọc

Mình theo cô cũng khá lâu rồi, tháng nào hầu như cũng xem vì cô xem những điều xảy ra trong tháng khá đúng, gia đình mình né được nhiều rủi ro cũng đều nhờ cô. Cô bốc bát hương thần tài nhà ai là nhà đấy có lộc, gia đình êm ấm, cô thương phụ nữ lắm, chồng mình trước hay nổi nóng cục tính sau khi bốc bát hương lại ngoan hẳn. Cô hay đi hầu nên bạn nào đến thì gọi cho cô trước nhé. Tùy tâm đặt lễ chứ cô không đòi hỏi nhé. 
 • Địa chỉ: Ngõ chùa Liên Phái – Bạch Ma
 • Số điện thoại: +84 98 9070339
Thầy Lương

Nếu ai ở Gia Lâm thì chắc hẳn ai cũng biết thầy Lương vì thầy quá nổi tiếng. Đệ tử con nhang của thầy toàn quan chức giàu có, mỗi lần thầy hầu thì ô tô đỗ từ trên đê xuống đến tận Đền Ngọc. Khách xem thầy toàn khách Vip nên toàn đặt lễ 200.000 đồng đến 500.000 đồng trở lên, nhưng thầy rất tốt không đòi hỏi gì đâu, mọi người cứ tùy tâm thôi. Thầy xem rất chuẩn đọc vanh vách, có bà đi xem vừa bắt bài lên thầy nói là đang cặp với mấy thằng, rồi có 2 vợ chồng đi xem thầy nói ngay là anh chồng năm này cặp với ai, em mình thi cấp 3 ông phán đỗ 2 trường thì y rằng đỗ cả Kim Liên và cả Lương Thế Vinh. 
 • Địa chỉ: Đông Dư - Gia Lâm
Ông Tâm Lập

Ông xem tử vi, bạn cần có ngày tháng năm và giờ sinh chính xác, phải tự mình đi xem chứ không nhờ ai xem hộ được. Ông cầm lá số của mình lên nói số mình là số xuất ngoại dù không muốn đi nhưng vẫn phải đi, nói mình có làm nhà nước thì cũng sớm bỏ vì nói mình là con người của tự do không ngồi yên 1 chỗ được và thấy đúng không sai tý. Đặc biệt là ông không dọa dẫm và luôn nói những điều làm mình an lòng vững tâm và ông xem 1 lá là 200.000 đồng nhé.
 • Địa chỉ: 38 Bia Bà La Khê

Cô Hoa

Cô bói bài, xem khá chuẩn, rất kỹ, tất cả những việc cô nói trong tháng đó đều xảy ra. Thường thì tai nạn, mất tiền nong, ốm đau, bị cảnh sát giao thông bắt sẽ sai khoảng 1 - 2 ngày gì đó vì theo tâm linh nếu để lộ thiên cơ quá nhiều cô sẽ bị trời phạt nên bạn cũng tự hiểu là trong mấy ngày đó nhé. Nhưng ngày nào cô phán có lộc là y rằng chuẩn ngày, có lộc đấy nhé. Cô còn hiền vs khá dễ tính, bói không doạ dẫm làm lễ này lễ nọ, và mỗi lần chỉ mất 30.000 đồng thôi nhé.
 • Địa chỉ: gần chùa Nhị Châu – Thường Tín
Anh Tùng

Đến bạn gọi là anh hay thầy đều được, anh xem bài tây, xem tay, xem tướng rất chuẩn. Anh rất dễ tính, có gì nói đó, nói thẳng, nói thật không giấu diếm, ai bắt buộc phải làm lễ thì anh mới nói, còn nếu đến xem bình thường anh không bắt làm lễ gì cả. Đặc biệt anh xem khá chuẩn tình duyên hay ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì đến anh xem có làm được không, xem ngày nào làm được. Đến đây bạn đặt lễ tùy tâm nhé, nhưng thường thì mình thấy người ta hay đặt 100.000 đồng đến 200.000 đồng. 
 • Địa chỉ: 210 Phú Viên – Bồ Đề- Long Biên
 • Số điện thoại: 0128 4999888
Cô Thuý

Cô Thúy xem từ 3h chiều cho đến đêm, cô xem bằng bài tây khá chuẩn, cô xem kỹ nên ngồi chờ hơi lâu nhưng đến lượt mình xem thì cảm giác thời gian trôi nhanh lắm nhé. Tính cô hơi đồng bóng, ưa nịnh, đừng ai có ý nói lại cô là cô đuổi về luôn đấy. Ở đây bạn đặt lễ tùy tâm, khoảng 50.000 đồng, 100.000 đồng hay 200.000 đồng tùy ý bạn nhé. 
 • Địa chỉ: 161 Khâm Thiên - Hà Nội 
Cô đồng Khánh

Cô xem bằng quả cau, lá trầu, xem bài tây, xem chắn, xem tướng, tuy nhiên cô về xem chắn và xem bài tây thì cô chỉ xem cho con nhang đệ tử của cô thôi, cô gọi hồn và xem rất chuẩn, có thể nói cô xem đúng từng ngày một trong tháng, vì mình là con nhang đệ tử của cô nên mồng 1 mình hay ngồi nghe cô nói, có 1 đôi vợ chồng dân chuyên ôm lô đề cô nói ngày 15 - 17 âm lịch chú ý ở nhà, ko ra đường, bớt cái mồm… thì y rằng đêm 15 hai vợ chồng bị gọi cửa định chém, may là không sao, sang tháng đến gặp cô mình nghe mới biết. Ai đến xem cũng đều bảo cô nói chuẩn và đến cô thì bạn đặt lễ tùy tâm nhé. 
 • Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
Thầy Long

Thầy xem tử vi, bài tây, xem tướng. Nghe mọi người nói thầy là người quản lý thiên giới,quản lý căn số toàn châu Á. Mọi người đến thầy sẽ xem ai căn số thì sẽ được gọi lên trước, thầy xem vào tùy duyên chứ không hẹn lịch trước. Thầy xem khá chuẩn về âm phần tổ tiên, đất cát, mồ mả và thầy còn chuyên bắt trùng tang. Thầy xem rất tỉ mỉ, cẩn thận mà không thầy nào có được, mọi người đến xem thì đặt lễ tùy vào tâm nhé.
 • Địa chỉ: Số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân
 • Số điện thoại: 0984133133
Cô Xuân

Đi theo quốc lộ 3 hướng từ Hà Nội sang, đến trạm traffic lights Ngã tư Biến thế thì rẽ trái. Đi 1 đoạn khoảng 30m rồi rẽ vào ngõ nhỏ đầu tiên bên trái khoảng 50 - 100m nhìn về bên trái là đến nhà cô. Cô xem bằng tiền, chỉ cần 10.000 đồng - 20.000 đồng và tờ tiền đã đó phải ở nhà bạn qua 1 đêm thì cô mới xem được. Cô chỉ cần nhìn vào từ tiền của bạn mà phán thôi, cô xem khá chuẩn nhất là cái khoản nhà đất thì cứ như người trong nhà mình vậy… Bạn nào mà có ý định đi xem thì cứ thử 1 lần cho biết nhé. Và phải thành tâm đi từ nhà sang đó luôn, chứ đừng kiểu tạt ngang là cô cũng mắng mà đuổi về thẳng đấy nhé. 
 • Địa chỉ: Ngã tư Thị trấn Đông Anh
Trên đây là một vài địa chỉ xem bói đáng đồng tiền bát gạo nhất tại Hà Nội có thể có nhiều địa chỉ xem bói khác ở Hà Nội mà chúng tôi chưa biết tới nên chưa cập nhật ở đây niếu bạn biết đại chỉ nào hay thì hãy comment bên dưới bài viết này nhé ! 


Note : Bói toán chỉ mang tính chất tham khảo do đó các bạn không nên quá mê tín mà hay chọn lọc thông tin một cách sáng suốt nhé 
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD