Header Ads

QC1

Nữ sinh xinh đẹp bất ngờ bỏ nhà ra đi, gia đình lo lắng đã theo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời'

Loading...
Là cô gái ngoan ngoãn, hoạt bát bỗng nhiên Thư trở nên lầm lì ít nói và sau đó bỏ nhà ra đi. Đã 3 ngày trôi qua, gia đình vẫn không liên lạc được với nữ sinh này.

Nữ sinh Trần Minh Thư đi khỏi nhà đã 3 ngày 

Theo chia sẻ của chị gái Trần Minh Thư (SN 1998, Đà Nắng), ngày 23/4 Thư rời khởi nhà đi đến nay vẫn chưa về. Gia đình rất lo lắng và đi tìm kiếm khắp nơi nhưng cũng không có tung tích gì.

"Gia đình tôi gọi điện thoại cho em cũng không được, Facebook, Zalo cũng bị khóa, những người bạn mà em vẫn thường đến cũng không thấy. Hiện giờ gia đình đang rất lo lắng cho em ấy", chị gái của Thư chia sẻ.

Theo người chị gái này, Thư hiện đang là sinh viện Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng. Bình thường ở nhà thư rất ngoan ngoãn, hiền lành, hoạt bát, không mâu thuẫn với ai trong gia đình. Đi đâu Thư cũng xin phép đàng hoàng, tự nhiên thứ 2 (23/4) vừa rồi, Thư đột ngột đi khỏi nhà và sau đó gia đình không liên lạc được nữa.

Trước đó Thư đã bỏ học 2 tuần nay

Sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết qua, gia đình cũng đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, gia đình cũng nhờ cộng đồng xã hội tìm kiếm nữ sinh Trần Minh Thư.

"Ở nhà Thư ngoan lắm, đi đâu cũng xin phép người lớn. Chưa bao giờ Thư đi đâu về muộn giờ. Tuy nhiên, gần đây em gái tôi bỗng thay đổi, thường lầm lỳ, ít nói, nhiều hôm đi về muộn bất thường", chị gái Thư chia sẻ.

Ngoài ra, chị gái Thư cũng cho biết, sau khi Thư rời khỏi nhà gia đình không liên lạc được đã qua trường tìm hiểu. Cả nhà đã rất bất ngờ khi nhà trường cho biết Thư đã không đến trường suốt 3 tuần trước đó. 

"Thực sự gia đình tôi rất lo lắng, không biết Thư giờ đang ở đâu, làm gì. Gần đây rộ lên tin "Hội Thánh Đức Chùa Trời" khiến gia đình tôi càng lo hơn, sợ em đi theo đạo đó. Những thay đổi của em gái cũng với thông tin trên nhiều diễn đàn xã hội tôi rất lo sợ điều đó", chị gái Thư chia sẻ.

Hiện gia đình không liên lạc được với Thư rất lo lắng

Được biết, trước khi rời khỏi nhà Thư đã mang hết quần áo, xách vali rời đi khi gia đình về mới phát hiện không còn đồ đạc.

Hiện gia đình Thư đã tìm kiếm khắp nơi và đang rất lo lắng, ai có thông tin gì của Thư xin liên hệ theo số điện thoại này của gia đình Thư 0915674458.
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD