Header Ads

QC1

Nhóm nhạc BTS đoạt 2 giải tại ‘Hall of Stars Award 2018’ của Tây Ban Nha

Loading...
Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS là một trong những nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử K-pop đoạt giải thưởng tại một lễ trao giải của Tây Ban Nha.

Cụ thể, BTS đã đoạt giải “World Category” (Hạng mục Quốc tế) và “Spain Category” (Hạng mục Tây Ban Nha) tại lễ trao giải “Hall of Stars Award 2018” (Sảnh Danh tiếng các Ngôi sao).


Giải World Category do người hâm mộ quốc tế bình chọn, ngoại trừ fan của Tây Ban Nha. Trong khi giải “Spain Category” do các fan của Tây Ban Nha bình chọn.

Thành tích này có nghĩa rằng BTS nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất của người hâm mộ trên khắp thế giới.

Đáng nói hơn, lực lượng A.R.M.Y ở Tây Ban Nha đã cực kỳ yêu mến nhóm nhạc đầy tài năng này dù BTS chưa hề có buổi diễn hay có màn ra mắt chính thức nào ở xứ sở bò tót.


Nhiều người hâm mộ đang hy vọng, nhân cơ hội này BTS sẽ chính thức bắt đầu quảng bá nhóm nhạc ở Tây Ban Nha.
Người mẫu kiêm ca sĩ Tây Ban Nha Manurios đã xác nhận danh tiếng của BTS ở Tây Ban Nha bằng cách nói chuyện với khán giả rằng anh không nghe K-pop nhiều, ngoại trừ BTS.


BigHit Entertainment, công ty quản lý của BTS, đã bày tỏ suy nghĩ về các giải thưởng mà BTS đạt được.

“Mặc dù chúng tôi chưa nhận được bất cứ thông báo chính thức nào song chúng tôi biết nhiều người hâm mộ đã tham gia vào cuộc bình chọn giải thưởng. Chúng tôi xin cảm ơn khi BTS đã giành được các giải thưởng nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ” - Big Hit Entertainment.


Người hâm mộ sẽ tiếp tục được thấy những thành công “bùng nổ” của BTS khi nhóm nhạc này sẽ tung ra album mới vào ngày 18/5, trở lại sân khấu lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2018 và tiếp đó là tour diễn thế giới.


Thêm nữa, trong tháng này, BTS sẽ xuất hiện trong chương trình The Ellen DeGeneres Show và đây là lần thứ 2 BTS là khách mời của chương trình này.
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD