Header Ads

QC1

Hõm Venus là gì ? Làm sao để có hõm Venus quyến rũ?

Loading...
Rất nhiều người không biết hõm Venus là gì tuy nhiên đây là một vũ khí lợi hại khiến đàn ông mê mệt không phải ai cũng có hãy cùng WOMANTODAY tìm hiểu Hõm Venus là gì ? và làm sao để có được hõm Venus quyến rũ? bạn nhé ! 

Hõm Venus là gì ? Làm sao để có hõm Venus quyến rũ?

#Hõm Venus là gì?


Hõm Venus là một thuật ngữ có nguồn gốc từ La Mã hay còn gọi là hõm vệ nữ hình dáng của nó khá giống với má lúm đồng tiền với điểm lún khá sâu đối xứn ngay phần thắt lưng cách vòng 3 của phụ nữ khoảng 8cm theo quan niệm rằng, người sở hữu hõm vệ nữ sẽ mang vẻ đẹp quyến rũ chết người.

#Vậy hõm Venus nằm ở đâu?


Thuật ngữ khoa học gọi hai điểm lõm lún sâu rõ rệt của một số người – do cấu tạo đặc biệt của một số bó cơ kết nối với xương chậu và thần kinh cảm giác tại điểm tiếp xúc mà hình thành hõm.

Cô gái nào ở phần lưng dưới có hai vết lõm đối xứng ở phần thắt lưng, ngay phía trên mông – nơi khớp nối giữa các xương vùng chậu – gọi là hõm Venus (điểm khuyết Venus).


Điểm khuyết này là đặc điểm bẩm sinh, di truyền. Người có hõm Venus  như được thượng đế đánh dấu là người mang vẻ đẹp quyến rũ, cơ thể tuần hoàn máu tốt, cơ thể khỏe mạnh. rất nóng bỏng và dễ lên đỉnh trong “chuyện ấy”.

#Làm sao để có hõm Venus quyến rũ?


Không phải ai muốn là cũng có thể có hõm Venus quyến rũ, nó chỉ biểu hiện rõ từ bẩm sinh ở một số phụ nữ, giúp cơ thể họ có quá trình trao đổi chất tốt hơn, khả năng thăng hoa cao hơn người bình thường.

Nhưng theo các chuyên gia thể thao, nếu muốn thì cũng có thể tạo được hõm này, bằng cách rèn luyện thân thể thường xuyên, đúng bài bản – giải thích vì sao các vận động viên rèn luyện một số môn thể thao thích hợp có được thân hình rắn rỏi, khỏe mạnh và dễ hình thành các hõm này nhờ giữ được tỷ lệ mỡ cơ thể ở mức 6-13% (nam), 14-20% (nữ).


Do đó, nếu các cô gái, hay chàng trai muốn có hõm Venus, hãy chuyên cần luyện các bài tập cơ vùng mông và lưng dưới mỗi ngày, đặc biệt là “bài tập siêu nhân”, vì nó tác động đến vẻ ngoài quyến rũ, lâu dài còn giúp giảm đau lưng, dẻo dai cột sống và lưng dưới, sửa dáng, tăng tuần hoàn máu, giảm cân… thân hình khỏe toàn diện, đạt số đo các đường cong tuyệt mỹ.

#Bài tập “siêu nhân” tạo hõm Venus


- Nằm sấp trên sàn, tay duỗi thẳng qua đầu, hai bàn chân chạm vào nhau;

- Vẫn giữ tay và chân thẳng, siết chặt cơ mông và lưng dưới, cố gắng chỉ để bụng chạm sàn, còn những phần cơ thể khác đều nâng lên. Bạn nhớ hít thở nhé!

- Giữ tư thế này trong 30 giây, rồi trở về tư thế ban đầu, lặp lại vài lần như vậy.


Bài tập này không chỉ tác động đến vẻ ngoài quyến rũ mà còn đi kèm nhiều ích lợi to lớn lâu dài như giảm đau lưng, tăng cường sức mạnh cho cột sống và lưng dưới, sửa dáng, tăng tuần hoàn máu, giảm cân… và điều nào cũng tốt không chỗ chê.

Vậy là ban đầu có thể chỉ là bạn tò mò và thèm muốn có được sự quyến rũ với các hõm Venus như người, nhưng sau cùng lại nhận được một thân hình khỏe toàn diện, cong đường nào ra đường nấy thật đáng tự hào đó nhé!
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD