Header Ads

QC1

Suga của BTS: "Người yêu lý tưởng không nhất thiết là nữ"

Loading...
Suga một trong những hot boy của nhóm BTS đang vang danh thế giới từng nói về LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới) ngoài ra chàng hot boy này còn tiết lộ thêm mẫu người yêu lý tưởng của anh không nhất thiết là phụ nữ đã khiến bao trái tim vỡ nát. 


Hàn Quốc là một đất nước hiện đại với nhiều xu thế đang thay đổi, tuy nhiên một số vấn đề vẫn bị vấp phải tư tưởng bảo thủ ở xứ này. Song một trong những vấn đề đó, quyền lợi của cộng đồng LGBT, đang dần được thay đổi.

Suga đã nhiều lần công khai ủng hộ quyền của cộng đồng LGBT

Nhiều nước châu Á khác cũng đang dần thay đổi cách nhìn về vấn đề này. Hiện chỉ có Đài Loan (Trung Quốc) và một số khu vực ở Tokyo đã “bật đèn xanh” cho các hôn nhân đồng giới.
Ở Hàn Quốc đã có nhiều ngôi sao nổi tiếng công khai ủng hộ các quyền của cộng đồng LGBT.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây của Billboard, Suga đã công khai tuyên bố: “Chẳng có gì là sai cả. Mọi người đều công bằng”.

Các mối quan hệ đồng giới ở Hàn Quốc đang dần được chấp nhận

Và đây không phải là lần đầu tiên Suga cởi mở nói về những suy nghĩ của mình về đề tài này.
Trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Nhật bản Oricon Style hồi năm 2014, khi được hỏi khi nhìn vào những cô gái anh có cảm nhận đầu tiên như thế nào, Suga đã trả lời: “Tôi chỉ quan tâm tới cá tính và không khí. Tôi không có tuýp lý tưởng và cũng không giới hạn chỉ ở phụ nữ”.

Nhiều người hâm mộ tin rằng phần rap của Suga trong ca khúc Cypher pt. 3muốn ám chỉ anh chấp nhận các mối quan hệ đồng giới.

Suga

Suga không phải là ngôi sao K-pop duy nhất công khai sự ủng hộ của mình. Trong số các sao K-pop từng ủng hộ mạnh mẽ các quyền của cộng đồng LGBT có CL của nhóm 2NE1, Heechul (Super Junior), Hoya (Infinite), Jo Kwon (2AM), Amber (f(x)), BoA và Jaejoong (JYJ).

Theo Thethaovanhoa
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD