Header Ads

QC1

Aber – Ứng Dụng Gọi Xe của người trẻ Việt tại Châu Âu

Loading...
Aber là từ viết tắt của "Absolute Driver" (nghĩa là "tài xế hoàn hảo"). Nhóm sáng lập Aber dựa trên nền tảng công nghệ từ Đức vào năm 2015 là những chàng trai Việt Nam thuộc thế hệ 8X và 9X sinh sống ở châu Âu. Họ đã thử nghiệm dịch vụ tại TP Hồ Chí Minh trong hai tháng qua và sẽ chính thức ra mắt tại đây vào ngày 8/6. Một tuần sau đó, dịch vụ sẽ xuất hiện ở thủ đô Hà Nội.

Những điều cần biết về ứng dụng gọi xe Aber

Thị trường giao thông vận tải Việt Nam trong những năm gần đây đã cho thấy sự tăng trưởng và phát triển đột phá. Thông qua các ứng dụng gọi và đặt xe gia nhập từ nhiều nước trên thế giới – đã, đang và sẽ tiếp tục thay đổi thói quen và cách tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng của người dùng…


Đi sau nhưng cam kết tạo nên nhiều hơn những trải nghiệm khác biệt dành cho tài xế và hành khách, đó là điều tuyệt vời mà đội ngũ Aber Việt Nam đang hướng đến.


ABER là ABSOLUTE DRIVER: “Người tài xế hoàn hảo”


Khác với các ứng dụng đã tồn tại trên thị trường. Aber sẽ xây dựng nền tảng tốt nhất với mong muốn gia tăng trải nghiệm của khách hàng, bằng sự tận tâm và nụ cười của người dẫn đường – những tài xế Aber, với khách hàng không chỉ là di chuyển, chúng tôi gọi đó là “những chuyến xe chở niềm vui và nụ cười”.

Dựa trên nền tảng công nghệ dẫn đầu từ Cộng hoà liên bang Đức, nhóm nhân sự của Aber là những người Việt trẻ ở thế hệ 8x, 9x, với những khát khao và việc xây dựng một ứng dụng kết nối nhu cầu đi lại, công tác, vận chuyển và cao hơn nữa là hướng dẫn du lịch.

Làm tốt hơn truyền thống, ABERluôn mở rộng các nhu cầu di chuyển…


Bạn là du khách lần đầu tiên đến với Việt Nam, chúng tôi có những tài xế tuyệt vời, sẵn sàng đưa bạn vào hành trình khám phá Việt Nam đặc biệt nhất, là một mùa hè Sài Gòn năng động tràn đầy sức sống hay một Hà Nội cổ kính và chìm trong lãng mạn của mùa thu, bất cứ nới đâu bạn đến, hãy để Aber là người bạn dẫn đường,…Bạn đang lo lắng vì những chuyến công tác xa đột xuất và thật khó để lựa chọn một phương tiện di chuyển như ý, hãy để Aber giải toả những căng thẳng của bạn, chi phí hợp lý nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi biết đó là những cam kết không hề dễ dàng, nhưng với kinh nghiệm và tận tâm từ đội ngũ trẻ, bạn thấy đấy: không gì là không thể…

ABER là trách nhiệm của chúng tôi đối với đội ngũ tài xế…
ABER sẽ không phân biệt bạn là tài xế đang chạy cho bao nhiêu hãng xe vì chúng tôi cảm nhận được những áp lực cuộc sống, Aber khuyến khích bạn khai thác hiệu quả nhất thời gian để mỗi ngày làm việc là một ngày hoàn hảo, hãy thêm Aber vào danh sách ứng dụng, chúng tôi luôn đồng hành để bạn có nhiều hành khách nhất. 

Không chỉ là thu nhập, Aber tổ chức các tài xế thành nhiều đội nhóm sát cánh cùng nhau, sẵn sàng hỗ trợ nhau ở những khu vực có khách, bảo vệ an toàn cho tài xế trước các dấu hiệu không mong muốn.

Nếu bạn là tài xế mong muốn gắn kết lâu dài với chúng tôi, chào đón bạn đến với ngôi nhà Aber, bạn biết đấy, không chỉ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ chăm sóc đội ngũ tài xế như những thành viên trong gia đình, khi bạn hay người thân ốm đau, đã có bảo hiểm sức khoẻ, khi bạn lo lắng về sự ổn định, Aber có bảo hiểm thu nhập hay cả với những địa điểm bạn tiêu dùng, chúng tôi luôn tạo kết nối để bạn có nhiều ưu đãi tốt nhất…

Chưa hết, ứng dụng gọi xe ABER còn một tên gọi rất ngọt ngào đó là “Anh Bên Em Rồi”, dành cho những bạn trẻ đang đi tìmhương vị ngọt ngào của tình yêu… 

Sẽ không diễn tả bằng lời, hãy cùng ABER trải nghiệm Sài Gònqua bộ ảnh dưới đây…


YEAH! ĐÃ TÌM THẤY TÌNH YÊUvà ABER là động lực để bạn tiến xa hơn trên Con đường sự nghiệp…

Theo bizc.vn
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD