Header Ads

QC1

Dở khóc dở cười với 15 chú chó quá thật thà nên đôi khi hơi ngốc nghếch

Loading...
Những hành động đáng yêu của những chú cho này khiến người xem cười muốn đau cả bụng vì quá đỗi đáng yêu và trung thành nên ngốc đến mấy chó vẫn được con người yêu quý. Hơi không công bằng vì bọn mèo vừa ích kỷ vừa xấu tính nhưng vẫn được chiều chuộng.

Không phải lúc nào lũ chó cũng khôn ngoan. Tương tự như con người, chó cũng có đôi lúc xao nhãng, quá thật thà hoặc quá tự tin để rồi lâm vào những tình huống dở khóc dở cười.

Nhưng không sao, vì quá đỗi đáng yêu và trung thành nên ngốc đến mấy chó vẫn được con người yêu quý. Hơi không công bằng vì bọn mèo vừa ích kỷ vừa xấu tính nhưng vẫn được chiều chuộng.

Nếu nhà bạn đang nuôi chó, có khi sẽ thấy thấp thoáng bóng dáng "cậu nhà" trong loạt hình ảnh gây đau bụng dưới đây:

Ông bà vẫn bảo đây là "hếch mắt lên giời"Đó, quá ngoan ngoãn thật thà thành ra ngốc nghếch"Anh ơi ra mở cửa cho em"Vui quá không chịu được thành ra quên cả xấu hổAnh này lôi vòi tưới cây vào nhà rồi mở van, hết biết!Chơi với cục gạch từ lúc bé tí đến khi lập gia đìnhUống mãi vẫn thấy khát sao lại thế?Tưởng lao đi bắt bóng lại đi tha về củ khoai tây to đùng


Mang đồ chơi ra cho "bạn chó trong gương", thật đáng yêu quá đi màNó tưởng phải xếp hàng đợi đến lượt mới được ăn, chó gì mà ngoan thế!Chó cosplay hải cẩuĐi theo thằng mèo lên mái nhà chơi xong không xuống được, bà chủ phải lên cứuThằng mèo đâu rồi, thằng mèo đâu rồi?Xem em làm cái còng gà nèThích cái hộp quá tìm cách mang về bằng được
Theo B.P
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD