Header Ads

QC1

Big Hit Entertainment xác nhận BTS sẽ comeback trong tháng 8

Loading...
Ngày (16/7) Big Hit Entertainment đã xác nhận thông tin việc nhóm BTS sẽ có màn comeback trong tháng 8 tới này mang tên “Love Yourself: Answer” là vào ngày 24/8. Các fan sẽ có thể pre-order album bắt đầu từ ngày 18/7.


Ít ngày sau khi tin đồn BTS sẽ trở lại vào tháng 8 tới rộ lên, hôm nay (16/7), Big Hit Entertainment đã chính thức xác nhận và thông báo thời điểm album tiếp theo của series “Love Yourself” mang tên “Love Yourself: Answer” là vào ngày 24/8. Các fan sẽ có thể pre-order album bắt đầu từ ngày 18/7.

Thông tin được đăng tải chính xác trên BTS Fancafe.

Ngoài ra, World Tour “Love Yourself” cũng sẽ khởi động vào ngày 25, 26/8 tại Seoul trước khi tiếp tục tiến sang Mỹ, Canada và châu Âu. Trong khi chưa có thêm tin tức cụ thể hơn thì vẫn đang có tin đồn rằng mini album lần này sẽ chứa 2 đến 3 ca khúc mới và sẽ sớm có MV. Tuy nhiên, có thể nhóm sẽ không quảng bá chúng trên các show âm nhạc Hàn nên sân khấu để Army được xem thần tượng mình trình diễn bài hát mới sẽ là tại World Tour. 

Lịch trình tour diễn hiện tại của BTS.

Thông báo về sự trở lại đầy bất ngờ từ BTS đã thật sự khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. 

Bạn có thể cập nhật thông tin về những hoạt động mới nhất của nhóm nhạc hàn Quốc BTS tại link sau : https://womantoday.net/tag/nhom-nhac-bts-han-quoc/
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD