Header Ads

QC1

Kim Tae Hee tiếp tục bị “đào mộ” những hình ảnh nóng bỏng

Loading...
Đây được xem là những bức ảnh đầy táo bảo củng như hở nhất từ trước đến nay của cô nàng ngọc nữ Kim Tae Hee.


Nhắc tới Kim Tae Hee, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh "nữ thần thanh khiết" của màn ảnh Hàn. Từ khi bước vào làng giải trí, Kim Tae Hee luôn theo đuổi hình ảnh mỏng manh, trong sáng.

Kim Tae Hee từng nhiều lần dẫn đầu các cuộc bình chọn sao nữ có gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc. Cụ thể trong cuộc bình chọn Ngôi sao có gương mặt đẹp nhất 2015 của showbiz Hàn với kết quả là Kim Tae Hee trở thành người có gương mặt đẹp nhất, xếp vị trí số 1.

Chính vì thế, mỗi khi xuất hiện, Kim Tae Hee đều luôn lựa chọn những trang phục kín đáo, nhẹ nhàng. Thậm chí, những bức ảnh quảng cáo hay ảnh chụp tạp chí của Kim Tae Hee cũng đi theo hướng nhẹ nhàng như vậy.


Lần hiếm hoi ở bạo của Kim Tae Hee.


Thậm chí cả chuyện đóng phim, nữ diễn viên xinh đẹp cũng luôn lựa chọn những kịch bản an toàn. Trong sự nghiệp của mình so với nhiều diễn viên khác thì "cảnh nóng" của Kim Tae Hee cũng được xem là ngoan hiền nhất.

Kim Tae Hee là một trong những nghệ sĩ được công chúng tôn trọng và ngưỡng mộ nhất, xứng đáng là ngôi sao hàng đầu làng giải trí.

Mới đây, trang Dkpopnews bất ngờ chia sẻ lại loạt hình ảnh nóng bỏng của Kim Tae Hee được thực hiện từ nhiều năm trước sau loạt thông tin cho rằng bà xã Bi Rain đã "phát tướng" và không còn thon gọn như xưa.

Đây là những hình ảnh được người đẹp thực hiện trước khi kết hôn cùng Bi Rain và cũng là những hình ảnh gợi cảm hiếm hoi duy nhất của Kim Tae Hee.

Từ đó về sau, Kim Tae Hee chưa từng nhận lời thực hiện những bộ ảnh nóng bỏng nữa. Cô nàng lại tiếp tục theo đuổi hình ảnh ngọc nữ trong sáng, thanh lịch.

Mặc dù là hình ảnh "đào mộ" của Kim Tae Hee nhưng người hâm mộ vẫn không ngớt lời khen ngợi nữ diễn viên xinh đẹp.

Từ sau khi kết hôn, người đẹp dành hết thời gian cho gia đình và vẫn chưa có kế hoạch trở lại làng giải trí.

Kim Tae Hee được coi là "gái ngoan" của Kbiz khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài giỏi, xuất thân giàu có, lại có đời tư "sạch".

Những hình ảnh nóng bỏng hiếm hoi.

Vẻ đẹp thiếu nữ đầy sức sống của bà xã Bi Rain.
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD